แฟนเพลง “โอเวอร์มี” สิ้นสุดการรอคอย อัลบั้มเต็มวางแผงแล้ว

Home / ข่าววงการเพลง / แฟนเพลง “โอเวอร์มี” สิ้นสุดการรอคอย อัลบั้มเต็มวางแผงแล้ว

แฟนเพลง “โอเวอร์มี” สิ้นสุดการรอคอย อัลบั้มเต็มวางแผงแล้ว

“โอ เวอร์มี” OverMe วงดนตรี 4 ชีวิต “พีท-ปิติพงษ์ ผาสุขยืด” ร้องนำ, “นนท์ – นนท์ สุวณิช” กลอง, “ปอม – ณัฐธวัช ศรลัมพ์” กีต้าร์ และ “ฝ้าย – นริศรินทร์ จันทร์พรายศรี” เบส หญิงเดี่ยวในกลุ่ม หลังจากที่เคยปล่อยซิงเกิ้ลเพลง “สนุกกับฝัน” มาตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ด้วยดนตรีเก๋ๆ กับเนื้อหาที่โดนใจคนรุ่นใหม่ แล้วก็ตามด้วยเพลง “ยิ้ม” ที่กลายเป็นเพลงปลุกปลอบกำลังใจให้กับใครๆ อีกหลายคน จน “โอเวอร์มี” กลายเป็นชื่อติดปากคนฟังเพลง ที่กำลังค้นหาความแปลกใหม่ ทั้ง 2 เพลง ติดอันดับชาร์ตเพลงฮิตตามสถีวิทยุ และส่งให้ “โอเวอร์มี” ได้ขึ้นเวที 7 สีคอนเสิร์ต ทั้งๆ ที่อัลบั้มยังไม่ออกขาย

และวันนี้ แฟนเพลงที่ต่างถามถึงอัลบั้มเต็มของ “โอเวอร์มี” ก็สิ้นสุดการรอคอย เมื่อพวกเขาส่งอัลบั้มแรกของตัวเอง “บิ๊ก สวิง” Big Swing ลงแผงเรียบร้อย ที่มีครบทั้งสองเพลงฮิต “สนุกกับฝัน” และ “ยิ้ม” กับอีก 10 เพลงที่มาพร้อมกับดนตรีฟังค์-ร็อคสนุกๆ เข้มข้นที่มีสไตล์เฉพาะตัว กับเนื้อหาคมคาย มีเรื่องราว บอกเล่าถึงชีวิต ความเป็นมาของผู้คนในทุกวันนี้ไม่ใช่เพลงที่ฟังสนุกแต่กลับว่างเปล่าใน เรื่องราว ขณะที่การวางเพลงในอัลบั้มก็ให้อรรถรสและความสนุกแบบต่อเนื่อง พบ 12 เพลงฟังค์-ร็อค สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่มีสไตล์เฉพาะตัวในอัลบั้ม “บิ๊ก สวิง” จาก “โอเวอร์มี” มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค หรือจะดาวน์โหลดเพลงจากอัลบั้มชุดนี้ เพียง กด *4947 โทรออก กด 38

 

ที่มาจาก

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com