เดอะริชแมนทอย เจ๋ง คว้า2รางวัล คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 7

Home / ข่าววงการเพลง / เดอะริชแมนทอย เจ๋ง คว้า2รางวัล คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 7

เดอะริชแมนทอย เจ๋ง คว้า2รางวัล คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 7

จัดขึ้นเป็น ครั้งที่ 7 แล้ว สำหรับรางวัล คมชัดลึกอวอร์ด ที่จัดขึ้น ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ ซอยรางน้ำ ในสาขาเพลงไทยสากล 7 สาขา ซึ่งในปีนี้ วงเดอะ ริช แมน ทอย จากสังกัดสมอลล์รูม มาแรงสามารถคว้ารางวัลไปได้ถึง 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม และรางวัลอัลบั้มยอดเยี่ยม ในส่วนรางวัลเพลงยอดเยี่ยมประจำปี เพลงราตรีสวัสดิ์ เพลงที่ทำขึ้นเพื่อสะท้อนสถานการณ์รุนแรงทางภาคใต้ ของหนุ่มแรพ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ที่มี ธีร์ ไชยเดช มาร่วมร้อง และได้ “แสตมป์” อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข มาร่วมแต่งเนื้อ คว้ารางวัลไปครอง

 

 

 

 แสตมป์

ในส่วนรางวัลศิลปินหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยม สาว “นินา” ญารินดา บุนนาค เจ้าของอัลบั้ม Schools จากสังกัดสมอลล์รูมชนะใจกรรมการ โดยมี “แสตมป์” อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข เจ้าของอัลบั้ม Million WaysTo Write Part 1 สังกัดเลิฟอีส-โซนี่ มิวสิค คว้ารางวัลในส่วนศิลปินชายเดี่ยวยอดเยี่ยม ในขณะที่รางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ได้แก่ วงอาร์ตฟลอร์ เจ้าของอัลบั้มอาฟเตอร์ วอร์ จากสังกัดอาร์เอส ปิดท้ายกับรางวัลเพลงบรรเลงยอดเยี่ยม ซึ่งเพลงหนองหาร บลูส์ จากศิลปินวงบางลำพู แบนด์ สังกัดสไปร์ซซี่ ดิสก์ เฉือนคู่แข่งที่เข้ารอบมาคว้ารางวัลไปแบบเฉียดฉิว ขณะที่รางวัล ป๊อปปูล่าร์โหวต นักร้องเพลงไทยสากลยอดนิยม ได้แก่ รุจ เดอะสตาร์

 

 

Artfloor

 

 

เดอะริชแมนทอย

 

ทีมงานมิวสิคเอ็มไทย ขอแสดงความยินดี กับทุกศิลปินที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ด้วยครับ

 

 

ที่มาจาก

อ่านข่าวต้นฉบับ คลิกที่นี่

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com