2553 ปีเสือ!! ยิ้ม ของ แดน วรเวชกับ 32 ธันวา

Home / ข่าววงการเพลง / 2553 ปีเสือ!! ยิ้ม ของ แดน วรเวชกับ 32 ธันวา

2553 ปีเสือ!! ยิ้ม ของ แดน วรเวชกับ 32 ธันวา

ปี พ.ศ. 2553 หลายคนบอกว่าเป็นปีเสือดุ ดุ ดุ !! แต่สำหรับ หนุ่มแดน วรเวช แล้ว ต้องเรียกว่าเป็นปีเสือยิ้มมากกว่า เพราะมีเรื่องให้ยิ้มแก้มปริข้ามปีกันเลยทีเดียว กับกระแสตอบรับจากผลงานล่าสุด ภาพยนตร์เรื่อง 32 ธันวา ที่เข้าฉาย 7 วัน กวาดรายได้ไป 70 ล้านบาท ทะยานสู่ 100 ล้านในเร็ววันนี้ นับเป็นหนังไทยเรื่องแรกในปี 2553 ที่ทำสถิติรายได้สูงที่สุด เร็วที่สุด ข่าวดีต้อนรับตั้งแต่ต้นปีส่อแววขี่หลังเสือ (ยิ้ม) รับทรัพย์ ตลอดทั้งปีกันเลย

 

 

 

 

เพลงก็ฮิต กวาดรายได้ ตามมาติดๆ กับเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง 32 ธันวา ที่หนุ่มแดนโปรดิวซ์เอง ทั้งเพลง เรารักกัน เพลงเก่าของพี่ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ เรียบเรียงใหม่ในสไตล์หนุ่มแดน ซึ่งฮิตติดชาร์ทแล้วทั่วประเทศ รวมถึงยอดดาวน์โหลด ก็ทำให้หนุ่มแดนมีกำลังใจขึ้นมาอีกเพียบ ใครอยากได้ในรูปแบบ CD ก็หามาไว้ในครอบครองได้เลย กับอัลบั้มรวมเพลงฮิตของ Sony Music อัลบั้ม Best Hits Now 2 และอีกหนึ่งเพลงที่หนุ่มแดนก็ตั้งใจทำสำหรับหนังเรื่องนี้ เพลงสายตายาว เพลงช้าเนื้อหาชวนให้คิดก็เริ่มมีกระแสฮิตไม่แพ้กัน

 

 

 

ตบท้ายข่าวกระซิบแว่วมาว่า งานพรีเซ็นเตอร์ หนุ่ม แดน วรเวช ก็ฮอตไม่แพ้กัน พ่วงมาอีกกับงานละคร และงานเพลงใหม่ๆ ติดตามอย่าละสายตาให้ยาวเกินไปล่ะ เพราะเดี๋ยวจะตามความฮอตของหนุ่มแดนเค้าไม่ทันนน…

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com