“K – OTIC” ส่งซิงเกิ้ลใหม่!!

Home / ข่าววงการเพลง / “K – OTIC” ส่งซิงเกิ้ลใหม่!!

“K – OTIC” ส่งซิงเกิ้ลใหม่!!

เรียกได้ว่าเป็น 5 หนุ่มบอยแบนด์อันดับ 1 จริง ๆ สำหรับวง “K-OTIC” (เค – โอทิค) ที่ประกอบด้วย “ป๊อปปี้ , เขื่อน , โทโมะ , เคนตะ ,และ จองเบ” เพราะหลังจากที่พวกเขาแยกวงในการทำโปรเจคพิเศษ “ 2  high” และ “MONKEY  HERO”  ซึ่งก็ได้การต้อนรับจากแฟน ๆ อย่างล้นหลามจนส่งผลให้เพลงทะลุชาร์ตอันดับหนึ่งทั่วประเทศ  รวมถึงได้ขึ้นโชว์คอนเสิร์ตระดับเอเชียในประเทศเกาหลีมาแล้ว  และล่าสุด 5 หนุ่ม “K-OTIC” ก็ขอกลับมารวมตัวกันเพื่อยึดพื้นที่บอยแบนด์อีกครั้ง พร้อมชวนแฟนๆ ร่วมปฏิวัติความมันส์กับซิงเกิ้ลใหม่เพลง “ FREE  TO  PLAY” ซึ่งจะเป็นอย่างไร ไปฟังจาก 5 หนุ่มกันเลย

 

 

 

 

“สวัสดีครับ  สำหรับพวกเรา“K-OTIC” (เค – โอทิค) ตอนนี้ก็กลับมารวมตัวกันเหมือนเดิมแล้ว  ไม่ได้วงแตก (หัวเราะ) แต่เป็นการแยกตัวกันไปทำ“ 2  high” และ “MONKEY  HERO”เป็นการทำงานโปรเจคพิเศษเพื่อให้แฟน ๆ ได้เห็นพวกเราในสไตล์ใหม่ ๆ  มากกว่า  และในซิงเกิ้ลใหม่นี้ก็เช่นกัน  พวกเรา 5 คนก็ได้มารวมตัวกันพร้อมกับจะมาชวนแฟน ๆ ให้สนุกสนาน  ไปกับเพลงเปิดตัวแรก “ FREE  TO  PLAY” เป็นเพลงเร็ว  ฟังแล้วทุกคนจะลุกขึ้นเต้น ซึ่งแตกต่างจากเพลงเร็วในอัลบั้มที่ผ่านมา  เพราะในซิงเกิ้ลใหม่นี้จังหวะ  ซาวน์ดนตรีก็จะมีการปรับเปลี่ยน และใส่อะไรใหม่ ๆ มากขึ้น  ส่วนในเรื่องของท่าเต้นก็เป็นการโชว์ที่เน้นความเป็นทีมเวิร์ค  แต่ก็จะมีบางช่วงนะที่มีการโชว์ส่ง สเต็ปท์ของแต่ละคน  พวกเรา 5 คนก็จะใส่ท่าอะไรที่ใหม่ ๆ และเป็นตัวเองมาก ๆ  ที่สำคัญมีท่าเต้นที่พวกเราออกแบบกันเองด้วย  ที่แฟน ๆ สามารถเต้นตามได้  ซึ่งก็อยากให้ทุกคนลองฟังเพลงและร่วมเต้นไปกับเพลง  “ FREE  TO  PLAY”  ของพวกเรา  ลองฟังกันดู และร่วมสนุกไปกับพวกเราด้วย  ขอบคุณครับ”  

 

ติดตามงานเพลงของ 5 หนุ่ม บอยแบนด์วง  “K-OTIC” (เค – โอทิค) ในเพลง “ FREE  TO  PLAY” ได้แล้ววันนี้    และสามารถติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลงในรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง  รวมถึงสมัครสมาชิก Super เหมา *339  โหลดเพลง อาร์เอส ยกค่ายไม่อั้น

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com