มีล่า ส่งผ่านความรู้สึกในเอ็มวีเพลง บอกเค้าว่าเราไม่ใช่เพื่อน

Home / ข่าววงการเพลง / มีล่า ส่งผ่านความรู้สึกในเอ็มวีเพลง บอกเค้าว่าเราไม่ใช่เพื่อน

มีล่า ส่งผ่านความรู้สึกในเอ็มวีเพลง บอกเค้าว่าเราไม่ใช่เพื่อน

หลังจากส่งซิงเกิ้ลแรง “บอกเค้าว่าเราไม่ใช่เพื่อนกัน” จากอัลบั้ม “Deeply Mila” ให้แฟนๆได้อินกันไปแล้ว กับน้ำเสียงและเนื้อหาเพลงที่โตขึ้น จนได้รับการตอบรับที่ดีทั้งในอินเตอร์เน็ตและตามกระทู้ต่างๆ มีล่าเลยเร่งถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ออกมาตามคำเรียกร้องของแฟนๆ บรรยากาศจะเป็นอย่างไรนั้นลองฟังกัน

 

 

 

 

“วันนั้น มีล่าต้องไปถ่ายทำเอ็มวีที่โรงเรียนสาธิตรังสิตตั้งแต่ฟ้ายังไม่สาง และต้องเข้าฉากกับพระเอก หลุยส์ ลูกครึ่งอังกฤษ-ฝรั่งเศส ที่พูดภาษาไทยไม่ได้เลย งานนี้มีล่าเลยต้องรับหน้าที่ล่ามจำเป็นไปโดยปริยาย แต่เราเข้าฉากกันด้วยดี เพราะมีล่าต้องรับบทเป็นแฟนกับหลุยส์ และมีแพม ผู้หญิงอีกคนเข้ามากวนความรักของเรา  ซึ่งในเอ็มวีนี้มีหลายฉากที่มีล่าจะต้องจินตนาการแบบ Deeply Mila ว่าทำร้ายแพม ทั้งทุ่มลูกบอลใส่ โยนเก้าอี้ใส่ ปาเค้ก แต่แฟนๆไม่ต้องตกใจไปนะ มันเป็นแค่ในจินตนาการเท่านั้นแหล่ะจ้า ชีวิตจริงมีล่าไม่ใจร้ายแบบนี้หรอกน้า แต่ถึงจะดูโหดที่ทำร้ายคนอื่น แต่ต้องแอบบอกเลยว่าใครที่เห็นมีล่าในเอ็มวีนี้รับรองจะต้องหลงรักมีล่าอย่างแน่ๆ เพราะมีล่าจะเผยทุกความรู้สึก ทั้งความน่ารัก ความเหงา ความเศร้า ความรัก ผ่านเอ็มวี เพื่อนๆจะได้เห็นทุกมุมและทุกตัวตนจาก Deeply Mila รับรองว่าในเอ็มวีนี้ เพื่อนๆจะได้เห็นมีล่าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน”

 

 

 

เรียกน้ำย่อยก่อนชม MV ด้วยการฟังเต็มๆ
กับเพลง “บอกเค้าว่าเราไม่ใช่เพื่อนกัน” จากอัลบั้ม Deeply Mila

 

  

ที่มาจาก

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com