KPN Award 2010 โจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 6 “Battle with Music Mega Star”

Home / ข่าววงการเพลง / KPN Award 2010 โจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 6 “Battle with Music Mega Star”

KPN Award 2010 โจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 6 “Battle with Music Mega Star”

และแล้ว การแข่งขัน KPN Awards 2010 การประกวดชิงถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และเงินรางวัลจำนวน 1 ล้านบาทจากผลิตภัณฑ์มาม่า ก็เดินทางมาจนใกล้จะถึงโค้งสุดท้ายกันแล้วนะครับ ถึงแม้ว่า ตอนนี้ จะเหลือผู้เข้าแข่งขัน ทั้งหมด 7 คน ได้แก่ ต้อง KPN 1,กาย KPN 2,อาร์ต KPN 5,ปลั๊ก KPN 6,กาน่า KPN 7,เพียว KPN 9 และ ปลาทอง KPN 12 ก็ตาม แต่ว่า ผู้ชมทางบ้าน ก็ยังสามารถโหวต KPN ทั้ง 12 คนได้อยู่ เพื่อชิงตำแหน่ง Poppular Vote นะครับ และสำหรับโจทย์เพลงในสัปดาห์ที่ 6 นี้ 7 KPN ที่เหลือ จะต้องมาประชันกับ 7 ศิลปินอาชีพ ใน Theme “Battle with Music Mega Star” มาดูกันว่า ใครคู่กับนักร้องคนไหนบ้าง

 

 

 

KPN Award 2010

โจทย์เพลง “Battle with Music Mega Star” แต่ละ KPN จะได้ร้องเพลงคู่กับใคร และ เพลงอะไร ไปติดตามอัพเดทกันเลยครับ

KPN 1 ต้อง คู่กับ หนึ่ง ETC เพลง เธอคือใคร
KPN 2 กาย คู่กับ อุ๊-หฤทัย เพลง ไม่รักดี
KPN 5 อาร์ต คู่กับ แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร เพลง ครึ่งหนึ่งของชีวิต
KPN 6 ปลั๊ก คู่กับ อุ้ย-รวิวรรณ จินดา เพลง พี่ชายที่แสนดี
KPN 7 กาน่า  คู่กับ ปู Blackhead เพลง ยืนยัน
KPN 9 เพียว คู่กับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม เพลง I Believe I Can Fly
KPN 12 ปลาทอง คู่กับ เฟิร์ส Slot Machine เพลง ฝัน

 

 

KPN Award 2010

 

สำหรับการประกวดในสัปดาห์ที่ 6 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2553 เวลา 21.30-24.00 น. ที่มูนสตาร์ สตูดิโอ 1 ลาดพร้าว 80 หรือรับชมการถ่ายทอดสดทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ทีวี และ ASEAN TV (TRUE 79) ในเวลาเดียวกัน ร่วมติดตามชมลุคใหม่ของ KPN AWARD 2010 และให้กำลังใจเหล่าผู้เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศได้ โดยสามารถติดต่อขอรับบัตรเข้าชมฟรีและติดตามรายละเอียดอื่นๆได้ที่ www.kpnaward.com หรือที่ 02-717-0857 และติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คนได้ที่ Facebook ของ KPN AWARD 2010

 

 

 

KPN Award 2010

 

นอกจากนี้สำหรับแฟนคลับที่สนใจเข้าชมการประกวดรอบชิงชนะเลิศ KPN AWARD 2010 แบบสดๆในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2553 ที่อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ตอนนี้บัตรได้เปิดจำหน่ายแล้ว ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com และทุกวันเสาร์ที่มูนสตาร์สตูดิโอ

 

 

คลิกดูภาพจากคอนเสิร์ตสัปดาห์ที่ 5 กับ Theme เพลง Disco

KPN Award 2010

 

 

ที่มาจาก  

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิด ความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com