ว่าน ธนกฤต ปลื้มแฟนๆ ชอบMV เพลง คนไม่มีเวลา

Home / ข่าววงการเพลง / ว่าน ธนกฤต ปลื้มแฟนๆ ชอบMV เพลง คนไม่มีเวลา

ว่าน ธนกฤต ปลื้มแฟนๆ ชอบMV เพลง คนไม่มีเวลา

เป็นนักดนตรีรุ่นใหม่ ที่เต็มไปด้วยความคุณภาพจริงๆ เพราะนอกจากจะร้องเพลงได้โดนใจคนฟังแล้ว หนุ่ม ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์ ยังมีความสามารถในเรื่องการแต่งเพลงอีก ล่าสุด เพลง คนไม่มีเวลา เพลงช้า เนื้อหากินใจ เพลงที่หนุ่มคนนี้แต่งขึ้นมาจากเรื่องราวชีวิตจริงของแฟนคลับ ก็เป็นที่ชื่นชอบของคนฟังหลายคน และความฮอตของเพลงนี้ก็ไม่หยุด เมื่อเอ็มวีนี้ได้ออกมาเรียกน้ำตาจากคนดูเป็นจำนวนมาก ส่งให้ยอดดาวน์โหลดเอ็มวีนี้ มีคนเข้าดูเหยียบล้านเลยทีเดียว งานนี้ หนุ่ม ว่าน ได้เล่าให้ฟังว่า

 

 

 

“พูดถึงฟีดแบ็กของเพลง คนไม่มีเวลา บอกได้เลยว่า ดีมากครับ คนที่ได้ฟังแล้วก็จะชอบ ซึ่งน่าจะไปตรงกับความรู้สึกของหลายๆคน ที่กำลังเฝ้ารอคอยบางสิ่งด้วยความหวังและกำลังใจ และหลังจากที่เอ็มวีเพลงนี้ส่งออกไป ก็มีหลายๆเสียงที่ชื่นชมเข้ามา ถึงเรื่องราวของเอ็มวี มันเป็นความรู้สึกที่ได้ดูแล้วยิ้ม กับความรักของคนๆหนึ่งมีให้กับคนที่เข้ารักแบบเต็มที่ โดยที่ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนอะไรเลย ต้องขอบคุณทุกคนที่ได้ดูแล้วชื่นชอบจริงๆ เพราะตอนนี้ยอดดาวน์โหลดเอ็มวี คนไม่มีเวลา มีคนเข้าไปดูเกือบล้านคนแล้วนะ เห็นแล้วดีใจ ที่มีคนสนใจ และพูดถึงเอ็มวีนี้กันมาก ใครที่ได้เจอผม ก็จะพูดถึงเอ็มวีกันเยอะ ต้องขอบคุณจริงๆ ยังไงผมก็ฝากอัลบั้ม “Soloist Plan B” (โซโลอิส แพลน บี) ไว้ด้วยนะครับ และตอนนี้ก็มีเพลงใหม่เพลงที่ 3  โลกล้านปี เพลงจังหวะสนุก ฟังสบายๆ ออกมาให้ทุกคนได้ติดตามด้วย ขอบคุณมากๆครับ”

 

มาชมกัน กับ MV เพลง คนไม่มีเวลา ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริง

เพลง คนไม่มีเวลา ว่าน ธนกฤต

 

 

สำหรับแฟนๆ ของหนุ่ม ว่าน อย่าลืมติดตามอัลบั้ม “Soloist Plan B” (โซโลอิส แพลน บี) วางแผงแน่นอน 29 มกราคมนี้ ที่ร้านซีดีชั้นนำ จ้า

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com