ซานิ พร้อมการันตี “เดบิวต็องส์” เพราะทุกเพลง..

Home / ข่าววงการเพลง / ซานิ พร้อมการันตี “เดบิวต็องส์” เพราะทุกเพลง..

ซานิ พร้อมการันตี “เดบิวต็องส์” เพราะทุกเพลง..

เป็นสาวมาดเท่ห์ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ถูกใจคนทุกเพศ ทุกวัยจริงๆ สำหรับ “ซานิ – นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” ผู้ชนะเลิศจากการล่าฝันประจำซีซั่น 6 ที่ตอนนี้ทั้งเธอ และเพื่อนๆได้มีอัลบั้มออกมาเอาใจเหล่าบรรดาแฟนคลับ กับอัลบั้ม “DEBUTANTS AF6 THE ALBUM” (เดบิวต็องส์ เอเอฟ6 ดิ อัลบั้ม) ซึ่งนักล่าฝันทุกคนก็ได้ฝากฝีไม้ลายมือกันเอาไว้ในอัลบั้มนี้คนละเพลง และงานนี้ “ซานิ” สาวมาดเท่ห์ของเรา ก็ส่งเพลง “ผิดมากไหม” ออกมารับกระแสการตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม พร้อมยืนยันถึงคุณภาพ ของอัลบั้มชุดนี้

 

 

 

“ตอนนี้พวกเรานักล่าฝันทั้ง 12 คนก็ได้ทำงานเพลงกันเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับอัลบั้มที่มีชื่อว่า “DEBUTANTS AF6 THE ALBUM” (เดบิวต็องส์ เอเอฟ6 ดิ อัลบั้ม) ซึ่งถือได้ว่าเป็นอัลบั้มที่ได้แสดงความสามารถเฉพาะตัวของนักล่าฝันแต่ละคน ตามในแต่ละสไตล์ออกมาให้ทุกคนได้เห็นกัน ในอัลบั้มนี้ “ซานิ” รับหน้าที่ถ่ายทอดเพลง “ผิดมากไหม” หลายๆคนมองเห็นเราจากภายนอก ก็จะดูเป็นคนเข้มแข็ง ห้าวๆ แต่ลึกๆแล้วเราก็เศร้าเป็นนะ แต่ในเรื่องความรัก เมื่อผิดหวัง ก็จะไม่มานั่งร้องไห้ฟูมฟาย เราจะคิดว่าเราทำทุกอย่างดีที่สุดแล้ว  แต่เป็นเธอนั่นแหละที่ไร้ค่า เพราะสุดท้ายแล้วเราก็ยังสามารถอยู่บนโลกใบนี้ได้ “ผิดมากไหม” จะเป็นเพลงสไตล์ “ป๊อป พั้งค์” ซึ่งทั้งเนื้อหา และสไตล์เพลง สามารถแสดงความเป็นตัวตนของเราได้ชัดเจนมาก งานนี้ต้องขอบคุณ “พี่แสตมป์       เซเว่นธ์ ซีน” ที่มาดูแลเพลงนี้ให้ ทั้งเนื้อร้อง ทำนอง ขอบคุณที่สามารถดึงความเป็นตัวตนของเราออกมาได้อย่างดีที่สุด และทำให้มีเพลงนี้ออกมา แต่ในอัลบั้มนี้ ก็ยังมีเพลงอื่นๆจากเพื่อนๆทั้ง 11 คนอีก อยากให้ทุกคนได้ติดตาม “ซานิ” ขอรับประกันเลยว่า “DEBUTANTS AF6 THE ALBUM” (เดบิวต็องส์ เอเอฟ6 ดิ อัลบั้ม) เพราะทุกเพลงจริงๆ”

 

 

MV ผิดมากไหม จากแชมป์ AF ปีล่าสุด คลิกมาดูกัน

เพลง ผิดมากไหม ซานิ AF6

 

สามารถติดตามฟังเพลง และดูมิวสิกวีดีโอของนักล่าฝันทั้ง 12 กับอัลบั้ม “DEBUTANTS AF6 THE ALBUM” (เดบิวต็องส์ เอเอฟ6 ดิ อัลบั้ม) ได้แล้ววันนี้….

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com