“ใครก็ไม่รัก” สเต็ปแดนซ์ เต็มแรง…กับแก๊งค์สาวสุดซ่า “G2G”

Home / ข่าววงการเพลง / “ใครก็ไม่รัก” สเต็ปแดนซ์ เต็มแรง…กับแก๊งค์สาวสุดซ่า “G2G”

“ใครก็ไม่รัก” สเต็ปแดนซ์ เต็มแรง…กับแก๊งค์สาวสุดซ่า “G2G”

หลังจากปล่อยเพลงจังหวะสนุกๆพร้อมสเต็ปหว่านเสน่ห์อย่างเพลง “คนขี้เหงากับสาวข้างบ้าน” (Girlz Next Door) และเพลงเศร้าเจ็บจี๊ด “เธอมีอะไรกับเขาหรือเปล่า?” ออกมาให้ทุกคนได้เห็นความแสบซ่าของสาวๆ “G2G” (จีทูจี) ซึ่งประกอบไปด้วย “มิ้น (AF3), บรูน่า (AF3). เปรี้ยว (AF2), ลูกตาล (AF2), ซาร่า (AF3) และ แอ๊ปเปิ้ล – เชอรี่ (AF3)” มาวันนี้ สาวซ่าเหล่านี้ พร้อมจะมาปล่อยลีลาออดอ้อนอีกครั้งกับซิงเกิ้ลที่ 3 ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของพวกเธอ “ใครก็ไม่รัก” จะออดอ้อนขนาดไหน “สาวมิ้น” ขอเป็นตัวแทนมาแอบเผยให้ฟัง

 

 

“หลังจากที่ 2 ซิงเกิ้ลแรกของพวกเรา “คนขี้เหงากับสาวข้างบ้าน” (Girlz Next Door)และ “เธอมีอะไรกับเขาหรือเปล่า?” ได้ปล่อยออกไปให้เพื่อนๆได้ฟัง ต้องบอกเลยว่า ฟีดแบ็กดีมาก ต้องขอบคุณจริงๆค่ะ ส่วนมากที่จะได้ยินคนพูดถึงเยอะ ก็คือเรื่อง การเต้น หลายๆเสียงชื่นชม ได้ยินแบบนี้ก็โอเคแล้วค่ะ เพราะทุกคนซ้อมเต้นกันหนักมาก อยากให้ออกมาแล้วดูดี ดูสวย ซึ่งพอมีคนชอบ เราก็ยิ้มแล้ว และตอนนี้ ก็มีซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้ฟังกันแล้วนะ กับเพลง “ใครก็ไม่รัก” เป็นเพลงสนุกๆ ที่พวกเราพร้อมที่จะมาโชว์สเต็ปแดนซ์ทรงพลัง เรียกว่า ปล่อยกันเต็มแรง ไม่มีใครยอมใครจริงๆนะ (หัวเราะ) เพลงก็จะออกแนวออดอ้อน แต่เป็นการอ้อนที่เต็มไปด้วยความน่ารัก ความสนุกในสไตล์ของพวกเรา “G2G” (จีทูจี) อยากให้ทุกคนพร้อมที่จะขยับร่างกาย และหัวใจเพื่อมันส์ไปกับแก๊งค์สาวสุดซ่าอย่างพวกเรา แล้วยิ่งคนที่กำลังเหงา ไม่มีใครให้รัก เพลงนี้เหมาะมาก ลองฟังกันดูนะคะ และที่สำคัญมิวสิกวีดีโอเพลง “ใครก็ไม่รัก” ก็กำลังออนแอร์ให้ทุกคนได้ชมกันอยู่ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ขอบคุณคะ”

 

 

 

สามารถติดตามฟังเพลง และดูมิวสิกวีดีโอของสาวๆ “G2G” (จีทูจี) เกิร์ลกรุ๊ปของไทยที่ สเต็ปแดนซ์ทรงพลังที่สุดในนาทีนี้ ได้ทาง www.truemusic.com

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com