งานแถลงข่าวเทศกาลดนตรี Samed In Love…Love us Love Earth

Home / ข่าววงการเพลง / งานแถลงข่าวเทศกาลดนตรี Samed In Love…Love us Love Earth

งานแถลงข่าวเทศกาลดนตรี Samed In Love…Love us Love Earth

นายสุยมพร ลิ่มไทย ผู้ว่าราขการจังหวัดระยอง, คุณญาณกร อภิราชกมล Managing Direction และ คุณภุชงค์ วิบุญวิริยะวงศ์ General Manager สองผู้บริหารจากบริษัท บูส แบงกอก จำกัด ร่วมกันคอมเฟิร์มอย่างเสียงแข็งว่า งานเทศกาลแห่งความรัก ภายใต้การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งแรกบนเกาะเสม็ดในงาน “Samed In Love..Love us, Love Earth เพราะโลกนี้ไม่ได้มีแค่เรา” ผ่านการถ่ายทอดบทเพลงรักจากศิลปินตัวพ่อตัวแม่ของเมืองไทยกว่า 18 ชีวิต ที่จะเกิดขึ้นในเดือนแห่งความรัก

 

 

 

Samed In Love…Love us Love Earth

 

วันที่ 13-14 กุมภาพพันธ์ 2553 มีเกิดขึ้นแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ ในวันแถลงข่าวเมื่อวันที่13 มกราคม ที่ผ่านมา
ด่วน!!!ท่านใดสนใจสามารถซื้อบัตรได้ ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม 2553 นี้ ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขาบัตรราคา 500 บาท (รวมค่าเข้าอุทยานและค่าเรือข้ามฟาก ไป-กลับแล้ว) หรือคลิกไปที่ www.thaiticketmajor.com

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com