ปีเสือแรง แจ้งเกิดวงน้องใหม่ “เวนส์เดย์ เอพริล” พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก “สิ่งที่รอคอย”

Home / ข่าววงการเพลง / ปีเสือแรง แจ้งเกิดวงน้องใหม่ “เวนส์เดย์ เอพริล” พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก “สิ่งที่รอคอย”

ปีเสือแรง แจ้งเกิดวงน้องใหม่ “เวนส์เดย์ เอพริล” พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก “สิ่งที่รอคอย”

พ้นปีวัวที่ว่าแรงไปแล้ว มาปีนี้ใครๆ ก็ว่าเสือแรงกว่า “วอร์นเนอร์ มิวสิค” ก็ขอแจ้งเกิดวงน้องใหม่รายแรกเป็นที่เรียบร้อย  วงที่ว่าคือ วง “เวนส์เดย์ เอพริล” Wednesday April วงดนตรีสไตล์ป๊อปโซล ที่เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มเพื่อนๆ จากวิทยาลัยดนตรี มหาวิทยาลัยรังสิต  โดยมีอาจารย์เด่น อยู่ประเสริฐ, อาจารย์ ศิลปิน นักเปียโนแจ๊ส อันดับ 1 ของเมืองไทยเป็นผู้ให้การสนับสนุน และคว้ารางวัลทางดนตรีมากมาย ตั้งแต่ยังเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย อาทิ ชนะเลิศการประกวดวงดนตรีระดับอุดมศึกษา University Academy Contest, ชนะเลิศ UBC Jazz Challenge ปี 2006

 

 

 

 

ด้วยฝีมือที่มีอยู่ในตัว ทำให้เพียงแค่ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “สิ่งที่รอคอย” เพลงรัก น่ารักๆ ที่มีเสน่ห์ด้วยทางดนตรีป๊อปโซล เสียงร้องใสๆ กับเสียงแซ็กหวานๆ  สำหรับคนที่กำลังรอคอยความรัก “เวนส์เดย์ เอพริล” เลยกลายเป็นนักร้องน้องใหม่รายแรกของปี 

 

 

อยากรู้จักกับพวกเขามากกว่านี้ อยากรู้ว่า “เวนส์เดย์ เอพริล” มีดีแค่ไหน ขอเพลง “สิ่งที่รอคอย” ได้ทางสถานีวิทยุทั่วไทย หรือจะดาวน์โหลดเพลงน่ารักๆ เป็นริงโทนและเสียงรอสาย ง่ายๆ เพียง กด *4947 โทรออก กด 61

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com