“น็อตโตะ” ปลื้ม!! ซิงเกิ้ลสอง “รักข้างเดียว”

Home / ข่าววงการเพลง / “น็อตโตะ” ปลื้ม!! ซิงเกิ้ลสอง “รักข้างเดียว”

“น็อตโตะ” ปลื้ม!! ซิงเกิ้ลสอง “รักข้างเดียว”

เรียกได้ว่าเป็นสาวร่างเล็กที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ บวกกับบุคลิกไสต์สาวหมวย สำหรับสาว   “Notto”  (น็อตโตะ – วรางคณิภา  พวงธนะสาร) ที่ล่าสุดก็ได้ส่งซิงเกิ้ลสองเพลง “รักข้างเดียว” ออกมาเอาใจคนมีความรักกันแล้ว   แต่ที่ทำเอาสาว “น็อตโตะ” ออกอาการปลื้มสุด ๆ  ก็เพราะเพลงนี้  ได้รับเลือกให้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เกาหลี  เรื่อง “ขอบคุณที่รักกัน” Love , First)  งานนี้…ไปฟังความรู้สึกจากเจ้าตัวกันเลย

 

 

 

 

“สำหรับเพลง “รักข้างเดียว” เป็นเพลงซิงเกิ้ลสองที่ “น็อตโตะ” ตั้งใจอยากถ่ายทอดความรู้สึกของความรักที่จะมีทั้งความสุข  ความทุกข์   ในมุมของคนที่รักข้างเดียว ผ่านเสียงร้องบวกกับเสียงเปียโนที่จะชวนซึ้งไปด้วยกัน     ซึ่งเพลงนี้ก็ได้นำไปเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เกาหลี  เรื่อง “ขอบคุณที่รักกัน” (Love , First) ด้วย  ซึ่งส่วนตัวก็รู้สึกปลื้ม  ดีใจมาก ๆ  คือเหมือนเราทุ่มเท  ตั้งใจ ทำงานอย่างเต็มที่เพื่อคนฟัง  แต่พอมีคนชอบให้ความสนใจกับสิ่งที่เราถ่ายทอดออกไปแล้ว  ก็รู้สึกหายเหนื่อยค่ะ   (ยิ้ม) ซึ่งอยากให้แฟน ๆ ได้ลองติดตามฟังกันดู  และ ถ้าได้ดูมิวสิกฯ เพลง “รักข้างเดียว” แฟน ๆ จะได้เห็นเรื่องราวของความรักจากหนังเรื่องนี้  เป็นความรักที่เกิดขึ้นจาก 4 คู่รักด้วยกัน  ซึ่งก็ได้นักแสดงนำมากความสามารถอย่าง “คัมวูซอง, ชอยคังฮี,จองอินอู ฯลฯ  มาร่วมแสดง  ซึ่งเป็นแนว     โรแมนติก  คอมเมดี้  ที่จะมาชวนทุกคนยิ้ม  หัวเราะ  เศร้า  ซึ้งไปพร้อมกับพวกเขา ยิ่งถ้าแฟน ๆ ที่ได้ฟังเพลงพร้อมดูมิวสิกฯ ตัวอย่างหนังเรื่องนี้ไปพร้อมกันแล้ว  รับรองแฟน ๆ จะอิน  ซึ้งไปด้วยกันแน่นอน  แต่สำหรับแฟน ๆ คนไหนอยากรู้ว่าคู่รักทั้ง 4 คู่ จะลงเอยอย่างไร ให้ติดตามดูกันได้ในช่วงปลายเดือนมกราคมนี้ค่ะ   สุดท้ายก็ขอฝากงานเพลงซิงเกิ้ลสอง “รักข้างเดียว” ไว้ด้วย ขอบคุณค่ะ”

 

 

ติดตามงานเพลงประกอบภาพยนตร์เกาหลี  เรื่อง ขอบคุณที่รักกัน”  (Love , First) จากเสียงร้องใสๆของสาว “น็อตโตะ” ในเพลง “รักข้างเดียว”  ได้แล้ววันนี้  และสามารถติดตามชม   มิวสิกวีดีโอเพลงในรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง  รวมถึงสมัครสมาชิก Super เหมา *339  โหลดเพลง อาร์เอส  ยกค่ายไม่อั้น

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com