“บอดี้สแลม” …ตื่นเต้น โดด เจิมเวที เขาใหญ่ ครั้งแรก

Home / ข่าววงการเพลง / “บอดี้สแลม” …ตื่นเต้น โดด เจิมเวที เขาใหญ่ ครั้งแรก

“บอดี้สแลม” …ตื่นเต้น โดด เจิมเวที เขาใหญ่ ครั้งแรก

ในชีวิตเล่นมาเป็นพันคอนเสิร์ตแต่ 4 หนุ่มวงร็อก “บอดี้สแลม” ที่ประกอบด้วย  ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย , ยอด-ธนชัย ตันตระกูล , ปิ๊ด-ธนดล ช้างเสวก และ ชัช-สุชัฒติ จั่นอี๊ด ล่าสุดออกอาการสุดตื่นเต้นสุดในชีวิตที่จะได้โดดขึ้นโชว์ความมันส์ที่ โบนันซ่า เขาใหญ่ เป็นครั้งแรกในชีวิตกับเทศกาลดนตรี “BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL” ของ ป๋าเต็ด – ยุทธนา บุญอ้อม ที่จะจัดขึ้นวันที่ 5-6 ก.พ. นี้ 2 วัน 2 คืน ที่ โบนันซ่า เขาใหญ่ พร้อมเตรียมหยิบเอาเพลงในอัลบั้มใหม่ “คราม” งัดขึ้นโชว์เจิมให้กับคอนเสิร์ตนี้เป็นเวทีแรกของอัลบั้มชุดนี้อีกด้วย

 

 

 

 

โดย “ตูน” อาทิวราห์ คงมาลัย เผยถึงความตื่นเต้นครั้งนี้ว่า 

“ตื่นเต้นครับ ก็มันเป็นเทศกาลดนตรีครั้งแรกที่พวกเราบอดี้สแลมได้ไปเล่นนะครับ แต่ก่อนพวกเราไม่เคยไปเล่นที่ปากช่องที่เขาใหญ่ที่เค้าฮิตๆกันเลย นี่เป็นครั้งแรกที่จะได้ไปเล่น ตื่นเต้นที่จะได้ไปเห็นบรรยากาศที่นั่นเป็นครั้งแรกของวงบอดี้สแลมครับผม น่าจะเป็นเทศกาลดนตรีที่ดีที่สุดในเมืองไทยเท่าที่เคยทำมาครับ มันทำให้สีสันของวงการหรือว่าทำให้ทุกคนรู้ว่าแต่ละปีเนี่ย มันจะมีงานใหญ่ๆเกิดขึ้นนะ เหมือนทุกคนก็จะตั้งตารอว่าโอเคจะเก็บเงินแล้วจะไปเทศกาลนี้กัน ถ้ามันสามารถเกิดขึ้นได้ต่อเนื่อง ก็คิดว่ามันเป็นเรื่องดีครับ ผมคิดว่าพี่เต็ดน่าจะใช้ประสบการณ์ในจุดเด่นที่ทุกคนชอบเอามาใช้อย่างเต็มที่ ผมก็ตื่นเต้นที่จะได้ไปดูและเล่นดนตรีในงานนี้เหมือนกันครับ สำหรับวงบอดี้สแลมเองจริงๆตอนนี้อยู่ในห้องอัดอยู่ แต่ว่าก็อยู่ในกระบวนการที่เริ่มซ้อมในพาร์ทของงานนี้ คิดว่าพอถึงวันนั้นจริงๆในช่วงต้นกุมภาก็น่าจะพร้อมมากขึ้น แล้วจะมีเพลงใหม่อีกสักเพลงนึงไปโชว์ให้ทุกคนมันส์กัน ความพิเศษจะเป็นความสดของตัววงเราที่ยังไม่ได้เล่นทัวร์ในอัลบั้มนี้เลย มันเป็นการเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรกสำหรับบอดี้สแลมในอัลบั้มที่5 (อัลบั้มชื่อ คราม) ผมคิดว่าจุดที่น่าสนใจคือเราก็ใหม่ คนดูก็ใหม่ ยังไงก็ไปช่วยเชียร์วงบอดี้สแลมกันเยอะๆ รวมถึงวงที่ตัวเองชอบด้วยในงานบิ๊กเม้าเท่นนี้ครับผม เราน่าจะมีซิงเกิ้ลสองของวงมาให้ฟังกันในงาน บิ๊ก เม้าเท่น ด้วย แล้วเจอกันครับ”

 

 

คอเฟสติวัลทั้งหลายสามารถหาซื้อบัตร “BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL”ได้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ วันนี้ บัตรราคา 1,400 บาท สำหรับ 2 วัน 2 คืน วันที่ 5 และ 6 กุมภาพันธ์ นี้

 

 

Big Mountain Music Festival

 

 

     
ป๋าเต็ดเกี่ยวก้อยกับสงกรานต์และทีมงานเกเร ภูมิใจเสนอ เทศกาลดนตรีที่จะเปลี่ยนโบนันซ่าเขาใหญ่ ให้กลายเป็นเมืองมหัศจรรย์ ด้วยบรรยากาศและสถานที่ที่จงใจออกแบบให้ต้องเซอร์ไพรส์กันสุดๆ!! สนุกกันมันยันเช้า กับประสบการณ์การดูคอนเสิร์ตแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน กับศิลปินจากทุกค่าย ทุกสังกัด ทุกแนวแพลง อาทิเช่น Modern dog / Body slam / Big ass / Potato / Yokee Playboy / Apartment KhunPa / Paradox / Crescendo / Flure / Sqweez Animal / T-bone / Buddha Bless / Kai Jo Brother / Teddy Ska Band / จุ๋ย จุ๋ยส์ / แสตมป์ / ลุลา / Lipta / Calories Blah Blah / Friday / Groove Riders / ETC / Scrubb / Slot Machine

และการกลับมาของศิลปินที่ทุกคนคิดถึง Siam Secert Service พราว 2 days ago kids ปาร์ตี้พิเศษจากทีม Dudesweet และ Mashroom ร่วมด้วยศิลปินอีกนับไม่ถ้วน!! บน 2 เวทีคอนเสิร์ตใหญ่ 3 ผับย่อย และ 1 แดนซ์ อารีน่า พบกับอาหาร ดนตรี ศิลปะ ร้านค้า ของที่ระลึก และกิจกรรมที่ระทึกอีกมากมาย ในบรรยากาศของงานเฟสติวัลแบบแคมปิ๊งที่จัดกัน 2 วัน 2 คืน ใน 48 ชั่วโมงของประสบการณ์ความแปลกใหม่ ที่จะทำให้ตาสว่างกันทั้งวันทั้งคืน กับเทศกาลดนตรีของจริง!!

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com