“เชน – เนย” ร่วมระลึก “วันครู”

Home / ข่าววงการเพลง / “เชน – เนย” ร่วมระลึก “วันครู”

“เชน – เนย” ร่วมระลึก “วันครู”

สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา  จัดแถลงข่าวการจัดงานวันครู พ.ศ. 2553 ครั้งที่ 54 ซึ่งตรงกับวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2553 โดยคำขวัญวันครู ประจำปี 2553  คือ “น้อมจิตวันทา  บูชาคุณครู กตัญญูกตเวที”  ณ ห้องประชุมบุณยเกตุ  หอประชุมคุรุสภา  โดยมี ดร.ดิเรก  พรสีมา  ประธานกรรมการครุสภา เป็นประธานในงาน  พร้อมด้วย ดร.เฉลียว  อยู่สีมารักษ์  ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ประธานจัดงานวันครู  ร่วมจัดงานแถลงข่าว

 

 

 

 

โดยภายในงาน  จะมีกิจกรรมการแสดงของ  นักเรียนโรงเรียนมัธยมประชานิเวศน์  และร่วมพูดคุยกับศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  นำโดย  เชน – ธนา ลิมปยารยะ (วงไนซ์ทูมีทยู) และ เนย – ลลิตา  สิงห์โตทอง (ซินญอริต้า)  เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนมุมมอง  ความคิด และระลึกถึงพระคุณของครูร่วมกัน 

 

 

 

โดยหนุ่มเชน ขอเป็นตัวแทนกล่าวถึงพระคุณของครู  ในครั้งนี้ว่า

 

 

“ครูก็เหมือนพ่อแม่คนที่ 2  ของเราครับ เพราะท่านคอยดูแล  ตักเตือน สั่งสอนเรา ในทุก ๆ ด้าน  เรียกว่าครูคือผู้ให้อย่างแท้จริง  โดยไม่เคยหวังสิ่งตอบแทน  ผมและทุก ๆ คนในฐานะลูกศิษย์  ควรจะระลึกถึงคุณงามความดีของท่าน  ให้เกียรติและเคารพ   ผู้ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น ‘แม่พิมพ์ของชาติ’ ด้วยการแสดงความรัก  ความมีน้ำใจต่อท่าน  เพื่อเป็นกำลังใจ  ที่สำคัญควรตั้งตนอยู่บนความดี  ความซื่อสัตย์  ผมเชื่อว่าเพียงแค่นี้ก็เป็นที่ภาคภูมิใจของครูทุกคนแล้วครับ และอยากจะฝากถึงศิษย์ทุกคนว่าไม่ควรแสดงกิริยาก้าวร้าว หรือ พฤติกรรมที่ไม่สมควรต่อครู  อาจารย์ของเรา   ยังไงผมก็ขอเป็นกำลังใจให้กับครูทุกคนทั่วประเทศครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้เตรียมพบกับกิจกรรมวันครูได้  ตั้งแต่วันที่ 15 – 17 มกราคม 2552 ณ ลานเอเทรี่ยม 2  สยามเซ็นเตอร์  เวลา 10.00-20.00 น.   พร้อมพบกับศิลปินอาร์เอส ที่จะขนกันไปมอบความสุข  ร่วมระลึกพระคุณครูกันได้ทุกวัน ดังนี้  15 มค.  53  พบกับ  เนย – ซิญญอริต้า และ ฝ้าย Am Fine , 16 มค. 53 พบกับ หวาย และ Black Jack  ปิดท้าย 17 มค. 53  พบกับ  วงไนซ์ทูมีทยู และ เมลิซซ่า  อีกทั้งยังมีกิจกรรม  นิทรรศการ และความสนุกมากมายให้ได้ร่วมแสดงความรักต่อครูร่วมกันอีกด้วย       

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com