คริส หอวัง กรี๊ด “คือคำว่ารัก” กระแสฮอตเกินคาด

Home / ข่าววงการเพลง / คริส หอวัง กรี๊ด “คือคำว่ารัก” กระแสฮอตเกินคาด

คริส หอวัง กรี๊ด “คือคำว่ารัก” กระแสฮอตเกินคาด

ต้องถือว่าเป็นปีทองของสาวหมวยอินเตอร์ “คริส หอวัง” จริง ๆ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร ก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ทั้งงานภาพยนตร์ งานพิธีกร และขนาดล่าสุดจับไมค์ร้องเพลงเป็นครั้งที่ 2 ในชีวิต ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดี สำหรับซิงเกิ้ล “คือคำว่ารัก” ซึ่งเป็นโปรเจคพิเศษในอัลบั้ม “รถไฟฟ้ามาคนละเพลง” เพราะหลังจากปล่อยไปไม่นาน ก็มีกระแสตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างมาก

 

 

เจ้าตัวออกอาการปลื้มสุด ๆ โดยเจ้าตัวเผยว่า
“ดีใจมาก ๆ เลย กับกระแสตอบรับในซิงเกิ้ลนี้ เพราะว่าไปงานไหนก็มีแต่คนถามถึงเรื่องเพลง เรื่องมิวสิควีดีโอค่ะ ตอนแรก ๆ ที่รู้ว่าต้องร้องเพลงอีกครั้งก็รู้สึกเกร็งนิด ๆ ไม่มั่นใจ ขนาดตอนเข้าห้องอัดก็สั่น แต่ก็ได้หมอเอิ้น พิยะดา ที่เป็นคนแต่งเพลงนี้มาให้กำลังใจ และช่วยในการถ่ายทอดอารมณ์ของเพลง ก็เลยทำให้เสร็จออกมาเรียบร้อย แล้วพอผลตอบรับออกมาเป็นดีแบบนี้เลยยิ่งดีใจเป็นมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับใครที่ชอบเพลงนี้ก็สามารถดาว์นโหลดริงโทน และเสียงรอสายเพลงนี้ได้ แค่โทร *1235588 แล้วกดโทรออก ทุกระบบค่ะ”

 

 

MV คือคำว่ารัก – คริส หอวัง

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com