แกรนด์ ปลื้มกระแส อยากหยุดตะวันฯแรง เมินคนติ

Home / ข่าววงการเพลง / แกรนด์ ปลื้มกระแส อยากหยุดตะวันฯแรง เมินคนติ

แกรนด์ ปลื้มกระแส อยากหยุดตะวันฯแรง เมินคนติ

เป็น สาวน้อย มากความสามารถเยอะอีกคน สำหรับ แกรนด์ – พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า ที่โดดมารับงานละครเรื่องแรก อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า เลยมีทั้งเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ทั้งดีและไม่ดี มาให้ได้ยิน แต่สาวแกรนด์ ก็น้อมรับ พร้อมปัด ผู้ใหญ่ดัน เทียบชั้น อดีตเจ้าหญิงวงการบันเทิง แหม่ม คัทลียา งั้นให้เจ้าตัวพูดถึงกระแสละครตอนนี้บ้างดีกว่า

 

 

 


ละครเป็นไง

“ฟีคแบคละครค่อนข้างดีค่ะ ก็ต้องขอบพระคุณทุกๆคน คือตอนแรกที่ละครยังไม่ออนแอร์ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ค่อนข้างเยอะ ทั้งแง่บวกแง่ลบ แต่พอละครได้ออนไปก็เป็นกระแสในแง่บวกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดูตัวเองแล้วก็คิดว่ายังต้องพัฒนาอีกหลายๆอย่างเลย ตอนแรกไม่กล้าดูตัวเองเหมือนกันก็เขินๆ จริงๆ แล้วไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมาเป็นนักแสดงหรือมาเป็นนางเอก เพราะเราเองก็ไม่ใช่คนสวย ที่จะเป็นนางเอกได้ แต่เมื่อได้รับโอกาสก็จะเต็มที่ที่สุดแล้วก็คิดว่าตัวเองจะต้องพัฒนาหลายๆ อย่าง”

 

 

มีคนเปรียบเทียบว่าสู้แหม่ม คัทลียาไม่ได้

“อันนี้ก็แล้วแต่มุมมองของแต่ละคนก็คือเป็นมุมมองของผู้กำกับว่าเค้าจะกำกับ ให้ออกมาแหวกแนวต่างจากเวอร์ชั่นพี่แหม่ม พี่แท่งค่ะ คืออยากจะให้แหวกเป็นแนวเจ้าหญิงวุ่นวายแก่นแก้วขี้วีน ขี้หงุดหงิดอารมณ์เสีย วีนใส่พระเอกตลอดเวลา พี่สนก็ปรับเหมือนกันว่าให้เข้ากับยุคสมัย ให้เค้ากับคาแรกเตอร์กับตัวแกรนด์มากขึ้นด้วย วันที่ออกอากาศวันแรกที่บ้านก็มาดูกัน ตื่นเต้นมากกระแสในเน็ตก็ค่อนข้างดี “เค้าก็รอดูแกรนด์เองก็ตื่นเต้นดี มาถึงตอนนี้ก็ดีใจว่าผลงานที่เราตั้งใจทำ บางคนก็ชอบเห็นคุณค่าในผลงานที่เราตั้งใจทำก็ขอขอบคุณทุกคนมากที่ช่วยกัน ติดตาม และก็ต้องขอบคุณแฟนคลับด้วยที่ติดตามแกรนด์ค่ะ”

 

 

ที่มาจาก

อ่านข่าวต้นฉบับ “แกรนด์ ปลื้มกระแสละครแรงเมินคนติ” จาก INN

 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com