สุ่ม Clash นำทัพ แถลงข่าวเปิดตัว 2 วงร็อคจาก Screamlab Records

Home / ข่าววงการเพลง / สุ่ม Clash นำทัพ แถลงข่าวเปิดตัว 2 วงร็อคจาก Screamlab Records

สุ่ม Clash นำทัพ แถลงข่าวเปิดตัว 2 วงร็อคจาก Screamlab Records

หลังจากได้ปล่อย Single ใหม่ๆจากศิลปินภายในสังกัด Screamlab Records มาให้ชาวร็อคได้มันส์กันมาตลอดปี 2552 ในวันที่ 19 ธันวาคม 2552 ที่ผ่านมา ทาง Screamlab Records ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 2 อัลบั้มร็อคแห่งปี ได้แก่ อัลบั้ม A Year of Misery จากวง Annalynn และ อัลบั้ม All Now Together จากวง Empty Glass Means Nothing ที่ร้าน OVERTONE RCA โดยมี ยักษ์ วง Clash ทำหน้าที่พิธีกร สัมภาษณ์ 2 ผู้บริหาร สุ่ม วง Clash และ แบน วง Bikini เป็นหัวเรือใหญ่ของงานนี้ ในนามผู้บริหารค่าย Screamlab Records และ ได้รับการสนับสนุนการจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการจาก บริษัท สิงห์ คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด

 

 

 

 

ซุ่มเงียบทำอัลบั้มเต็มกันอยู่ 1 ปีเต็ม A Year of Misery และ All Now Together ก็ถึงเวลาออกมาสร้างสีสัน และ ความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลงร็อคอย่างเป็นทางการ โดยได้ ชาตรี ภูษาทอง โปรดิวเซอร์มือเอก แห่งวงการเพลงร็อค (underground) ที่เพิ่งได้รับรางวัล โปรดิวเซอร์ ยอดเยี่ยมแห่งปี 2009 จาก หนังสือ Thai Head Banger ซึ่งถือว่าเป็นรางวัลสำหรับคนทำงานเพลงร็อค โดยทั้ง 2 อัลบั้มนี้ ได้รวบรวมเอา ซาวด์ดนตรีในรูปแบบใหม่ๆ ควบคู่ไปกับ เมโลดี้ที่มีความละเอียดและมีเอกลักษณ์ส่วนตัว ยากที่จะหาใครมาเลียนแบบพวกเค้าได้ ภายในงานยังได้รับความสนใจจากศิลปินร็อคแถวหน้า อย่าง Clash, Silly Fool, Retrospect, Zeal, No More Tears และ Ritalinn มาเป็นเกียรติมาร่วมงานนี้อีกด้วย  นอกจากนี้ทาง Screamlab Records ยังถือโอกาสขอบคุณแฟนเพลงด้วยการจัดงาน Screamlab Records Concert ขึ้นในวันเดียวกัน หลังจบงานแถลงข่าว ซึ่งได้รวมเอาศิลปินของ Screamlab ทั้งรุ่นเก่า และ รุ่นใหม่ มาไว้ด้วยกัน พร้อมโชว์พิเศษ จาก แน็ป วง Retrospect และ วง Housetrap ซึ่งไม่สามารถหาดูที่ไหนได้อีกแล้ว ติดตามภาพบรรยากาศงาน Screamlab Records Concert ได้ที่ http://screamlabrecords.hi5.com และ http://www.siamhardcore.com/ilieromania

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com