“พายุ” ชวน สำนึกรักคุณธรรม

Home / ข่าววงการเพลง / “พายุ” ชวน สำนึกรักคุณธรรม

“พายุ” ชวน สำนึกรักคุณธรรม

ครองตำแหน่งหวานใจหญิงแม้นอย่างเดียวคงไม่พอ  สำหรับ “พายุ  คลาร์ค”  ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)   ยังครองตำแหน่งขวัญใจเด็กแนวที่รักการเต้นอีกด้วย และในโอกาสวันเด็กแห่งชาติปีนี้  เพื่อให้สมกับคำขวัญ “คิดสร้างสรรค์  ขยันใฝ่รู้  เชิดชูคุณธรรม”  พายุก็ขอยึดเอาคำขวัญปีนี้เป็นข้อเตือนใจและอยากฝากให้เด็กไทยทุกคนใส่ใจเรื่องของคุณธรรมอีกด้วย

 

 

 

 

“ผมว่านี่คือของขวัญต้อนรับปีใหม่อีก 1 วันของเด็กไทยทุกคนครับ  เพราะนอกจากจะเป็นวันที่เปิดโอกาสให้เด็กไทยได้สนุกสมกับวัยเด็กกันอย่างเต็มที่แล้ว  ผมว่านี่คือโอกาสของการให้เพื่อเด็กอย่างแท้จริง  ไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้ยากไร้  เด็กพิการหรือเด็กด้อยโอกาส สำหรับคำขวัญปีนี้ ‘คิดสร้างสรรค์  ขยันใฝ่รู้  เชิดชูคุณธรรม’  เป็นอีกหนึ่งแง่คิดที่ส่งเสริมให้เด็กไทยตื่นตัวทั้งทางความคิดและจิตใจ  โดยเฉพาะเรื่องของคุณธรรม ซึ่งผมว่าต้องปลูกฝังกันตั้งแต่เด็ก  เพื่อเป็นเครื่องนำทางของชีวิต  ซึ่งผมเองก็ยึดคำขวัญวันเด็กของทุก ๆ ปี เป็นเครื่องเตือนใจ  และอยากให้เด็กไทยทุกคนยึดและนำมาปฏิบัติเช่นเดียวกัน  ในโอกาสนี้ก็อยากเชิญชวนให้มาร่วมงานวันเด็กที่สภาสังคมสงเคราะห์  ตึกมหิดล  ในวันเสาร์ที่ 9 ม.ค. 53  ตั้งแต่เวลา 10.00 พร้อมสนุกกับกิจกรรมมากมายและเพื่อนศิลปินอาร์เอสด้วยครับ”

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com