“แจ็ค” หนุ่มมาดเท่ห์!! รุ่นใหม่ “ฝักใฝ่คุณธรรม”

Home / ข่าววงการเพลง / “แจ็ค” หนุ่มมาดเท่ห์!! รุ่นใหม่ “ฝักใฝ่คุณธรรม”

“แจ็ค” หนุ่มมาดเท่ห์!! รุ่นใหม่ “ฝักใฝ่คุณธรรม”

เป็นหนุ่มมาดเท่ห์พิชิตใจสาว ๆ ไปเรียบร้อย  สำหรับหนุ่ม “แจ็ค – จารุพงศ์  กล้วยไม้งาม” ที่หลังจากเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรกเพลง “Love Me If You Can” (เลิฟ  มี  อีฟ  ยู  แคน)  และซิงเกิ้ลสองเพลง “เลอะเลือน”  ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจสาว ๆ เป็นอย่างมาก   เพราะไม่ว่าหนุ่ม “แจ็ค” จะมีคิวไปเดินสายที่ไหน แฟน ๆ ก็คอยตามไปให้การต้อนรับอย่างเนืองแน่นมาตลอด แต่ที่ทำเอาหนุ่ม “แจ็ค” ถึงกับงงและตกใจ    มาก ๆ เมื่อมีแฟน ๆ นำของที่น้อยคนจะทราบว่า “แจ็ค” มีความสนใจเป็นพิเศษมามอบให้  แต่จะเป็นอะไร  งานนี้ต้องไปฟังจากเจ้าตัวกันเลย

 

 

 

 

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่คอยติดตามผลงาน  และเป็นกำลังใจให้ “แจ็ค” มาโดยตลอด  เพราะทุกครั้งที่ “แจ็ค” มีคิวเดินสายไปสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะในกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัดแฟน ๆ ก็ไปรอให้กำลังใจกันเป็นอย่างดี  ร่วมร้องเพลงไปกับโชว์ของเรา  รู้สึกประทับใจมาก ๆ ครับ  อย่างแฟนเพลงบางคนก็ตามมาส่งถึงที่พัก  นำของฝากมาให้ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ “แจ็ค” ได้มีโอกาสไปเล่นคอนเสิร์ตและก็มีแฟนเพลงนำของมาให้เหมือนทุกครั้ง  ก็ดีใจและไม่คิดอะไรมาก  แต่พอมาเปิดดูของแล้ว “แจ็ค” รู้สึกอึ้งมาก ๆ เลยเพราะ  แฟน ๆ นำหนังสือที่เกี่ยวกับธรรมมะมามอบให้   แต่ที่อึ้งนี่ก็งงครับว่าเขารู้ได้ไง  เพราะโดยส่วนตัว “แจ็ค” เป็นคนที่ค่อนข้างสนใจเรื่องของธรรมมะเป็นพิเศษ  แต่ไม่ได้เน้นในเรื่องของบทสวดอย่างเดียว  พวกหนังสือที่เป็นเรื่องย่อแล้วมีสอดแทรกเรื่องข้อคิดของธรรมมะต่าง ๆ ก็สนใจด้วย  คือตัว “แจ็ค” เองเป็นคนที่เชื่อในเรื่องนี้มาก ๆ แต่ที่รู้สึกงงก็เพราะว่าแฟน ๆ เขารู้ได้ไงว่าเราชอบอ่านหนังสือแบบไหน  สนใจเรื่องไหนเป็นพิเศษ  คือเขาใส่ใจในสิ่งที่เป็นตัวเรามาก ๆ คอยให้กำลังใจ  มีความห่วงใยให้กัน  ซึ่งตัว “แจ็ค” เองบอกตรง ๆ ว่ารู้สึกประทับใจสุด ๆ อยากบอกขอบคุณแฟน ๆ จริง ๆ  และ “แจ็ค” เองก็จะขอทำหน้าที่ในการถ่ายทอดเสียงเพลง  ให้กับแฟนเพลงได้ฟังกันต่อไปครับ  เป็นกำลังใจให้กันตลอดไปด้วยนะ  ขอบคุณครับ”

 

 

 

 

 

 

ติดตามมิวสิกวีดีโอเพลง “Love Me If You Can” (เลิฟ  มี  อีฟ  ยู  แคน)  และเพลง “เลอะเลือน” ศิลปิน “แจ็ค – จารุพงศ์  กล้วยไม้งาม”  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Black Jack” (แบล็ค  แจ็ค) ได้แล้ววันนี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง รวมถึงสมัครสมาชิก Super เหมา *339  โหลดเพลง อาร์เอส ยกค่ายไม่อั้น

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com