ตีน่า แทงกั๊ก รัก แจ็ป เดอะริชแมนทอย

Home / ข่าววงการเพลง / ตีน่า แทงกั๊ก รัก แจ็ป เดอะริชแมนทอย

ตีน่า แทงกั๊ก รัก แจ็ป เดอะริชแมนทอย

หลังจากมีข่าวออกมาว่า แจ๊ป (วีรณัฐ ทิพมณฑล) นักร้องนำวง เดอะริชแมนทอย เต็มใจเปิดปากเลยพูดซะคำโตว่า สถานะหัวใจกำลังพองโต ที่ได้สนิทสนมกับ ตีน่า-พิมพ์รดา ไรท์ นักร้องสาวค่าย ดั๊กบาร์ ในเครือแกรมมี่ เลยตามไปแงะหัวใจ ตีน่า ในกองถ่ายมิวสิกวีดิโอเพลง “ซอลี่” ดูสิว่า นักร้องสาว จะว่ายังไง กับข่าวนี้

 

 

 

 

“มีโอกาสได้เจอกันตอนออกงานบ้าง เจอทักทายเป็นเรื่องปกติของคนที่อยู่ในวงการเดียวกัน ตีน่าก็ไม่ได้ คุยกับพี่เค้าคนเดียว มีคุยกับเพื่อนๆในวงการหลายคน ก็คุยกับทุกคนเป็นเพื่อนกันหมด ทั้งบีบี เฟซบุ๊ก”

 

กับ แจ๊ปตกลงยังไง?

“เราเพิ่งคุยกันเอง (หัวเราะ) ก็ไม่นึกว่าพี่เค้าจะบอกขนาดนี้ ก็งงๆเหมือนกันตอนเห็นข่าว แต่ตีน่าก็ไม่คิดว่าจะออกมาปฏิเสธใครๆว่าไม่ได้คุยกับพี่เค้า วันนี้ตีน่าคุยทำความรู้จักพี่แจ๊ปอยู่ แต่วันข้างหน้าก็ไม่รู้ว่ายังไง เรากำหนดอะไรไม่ได้ เพราะว่าตีน่าเองก็มีงาน มีอย่างอื่นให้ทำอีกตั้งเยอะ ตอนนี้โฟกัสที่เรื่องงาน ต่างคนก็ต่างมีหน้าที่ของตัวเอง”

 

อยู่ต่างค่ายทำให้มีปัญหาเหรอ?

“เรื่องค่าย ไม่ได้คิดว่าจะต้องมีปัญหาอะไร เพราะที่ ดั๊กบาร์ แยกงานกับเรื่องส่วนตัว ถ้าเรื่องส่วนตัวของเราไม่ได้มีอิทธิพลหรือมีผลกระทบกับงานที่ทำอยู่ ทางค่ายก็ไม่ได้ ว่าอะไร เพียงแต่ตีน่าก็ไม่ อยากจะพูดเยอะ เพราะไม่รู้ว่าจะมีคนรักหรือคนเกลียดเรามากน้อยแค่ไหน เพราะมีคนปลื้มพี่เค้าเยอะ ตีน่าไม่ อยากให้ทุกคนไม่สบายใจ ตีน่าไม่ขอพูดอะไรเยอะไปกว่านี้แล้วกันค่ะ ขอทำงานเพื่อพิสูจน์ ฝีมือ ไม่อยากดังเพราะข่าว ค่อนข้างซีเรียสกันตรงนี้ ตีน่าอยากให้คนรู้จักที่ผลงาน นี่ไง ตีน่า ที่ร้องเพลลงวีน มากกว่าเกาะกระแสใครดัง ไม่อยากให้รู้จักตีน่าว่าเป็นแฟนคนนั้นคนนี้นะ ไม่อยากมีนามสกุลพ่วงท้าย ก็ขอบคุณที่ทุกคนให้ความสนใจ แต่ในทางกลับกันจะดีใจมากกว่าที่สนใจตีน่าในเรื่องงาน”

 

 

ที่มาจาก

คลิก อ่านข่าว ต้นฉบับ ตีน่า ไม่อยากเพราะข่าว แทงกั๊ก รัก แจ๊ป จากไทยรัฐออนไลน์

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com