โมทย์ วิเลปะนะ ร้องใหม่ ทำใหม่ ในอัลบั้ม “แสนรัก”

Home / ข่าววงการเพลง / โมทย์ วิเลปะนะ ร้องใหม่ ทำใหม่ ในอัลบั้ม “แสนรัก”

โมทย์ วิเลปะนะ ร้องใหม่ ทำใหม่ ในอัลบั้ม “แสนรัก”

“โซนี่ มิวสิค” เตรียมผุดอัลบั้มใหม่ ต้อนรับปีเสือ ประเดิมด้วยอัลบั้ม “แสนรัก” โดย ปราโมทย์ วิเลปะนะ ที่งานนี้เจ้าตัว ได้คัดเลือกเพลงรัก ที่ตัวเองชื่นชอบ และเคยโด่งดังในอดีตมาเรียบเรียงดนตรีใหม่ ร้องใหม่ ตามแบบฉบับและเสียงร้องที่มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์  โดยมีเพลงเด่นคือ “แสนรัก” ของ “แจ้ ดนุพล แก้ววกาญจน์” ที่เคยโด่งดังและกลายเป็นเพลงยอดฮิตตลอดกาล เพลงหนึ่งในวงการเพลงเมืองไทย  โดยนำมาทำใหม่ยิ่งฟังหวานซึ้งแบบ Acoustic รวมไปถึง “ลมหนาว” เพลงประจำฤดูหนาวของ ‘Tea For Three’ ที่นำมาร้องใหม่ในสไตล์ Soul/Pop มีจังหวะมากขึ้น แถมยังอัดแน่นไปด้วยเพลงดังในอดีตความหมายดี อาทิเพลง ดาว (Kristin) / เพลงรักเพลงหนึ่ง (Monotone) / เผลอ (Mr.Z) / ดินแดนแห่งความรัก (Crescendo) / หยุด (Groove Rider) / ความลับ (Pause) / ฤดูที่ฉันเหงา (Flure) และ เอิ้อมไม่ถึง (ป้าง)

 

 

 

 

ซึ่ง อัลบั้ม “แสนรัก” หนุ่ม “โมทย์” ได้จับคู่โปรดิวเซอร์ฝีมือเฉียบ “พีร์ โรจนดารา” ที่เคยฝากฝีมือไว้กับศิลปินดัง โบ สุนิตา ดาเอ็นโดฟีน แอมไฟน์ มาคุมเข้มทั้ง 10 เพลง ซึ่งทันทีที่ทำเพลงเสร็จโปรดิวเซอร์…ออกอาการมั่นอกมั่นใจเอามากๆ ถึงกับการันตีว่าาอัลบั้ม “แสนรัก” จะทำให้หนุ่ม “โมทย์” กลับมาดังเป็นพลุแตกอีกครั้ง อย่างแน่นอน! นอกจากนี้โปรดิวเซอร์ชั้นนำของเมืองไทย อย่าง ชมพู ฟรุ๊ตตี้ รวมถึง โป โปษยะนุกูล ก็กล่าวเป็นเสียงเดียวกันหลังได้ฟังเพลง เรียกว่าคุ้มจริงๆ ที่ หนุ่ม “โมทย์” สู้อุตส่าห์อดเปรี๊ยวไว้กินหวาน ยอมงดฉลองปีใหม่วิ่งรอกเข้าห้องอัดเป็นว่าเล่น เพื่อทำอัลบั้มใหม่ “แสนรัก” เป็นของขวัญให้แฟนๆ โดยเฉพาะ…!

 

 

ติดตามอัลบั้มใหม่รวมเพลงคัพเวอร์สุดฮิต…ชุด “แสนรัก” ขับร้องโดยหนุ่มเสียงแก้ว “โมทย์” ปราโมทย์ วิเลปะนะ ในรูปแบบ CD และ VCD KARAOKE กุมภาพันธ์นี้แน่นอน คอนเฟิร์ม

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com