ว่าน เอเอฟ ฝันเป็นจริงโผเล่น “ทัดดาว บุษยา”

Home / ข่าววงการเพลง / ว่าน เอเอฟ ฝันเป็นจริงโผเล่น “ทัดดาว บุษยา”

ว่าน เอเอฟ ฝันเป็นจริงโผเล่น “ทัดดาว บุษยา”

เคย ฝันเอาไว้ว่าอยากเป็นส่วนหนึ่งของละครในดวงใจ  แล้ว วันนี้หนุ่ม “ว่าน” ธนกฤต พานิชวิทย์ ฝันเป็นจริง กับบท “วิธูร” ในละครเรื่อง “ทัดดาว บุษยา” งานนี้ หนุ่มว่าน ไม่รอช้า เซย์เยส รับเล่นละครเรื่องนี้ทันที โดยไม่ลังเล แถมนักร้องหนุ่มยังเผยอีกว่า คาแรคเตอร์ในละคร ช่างต่างกับตัวจริงอย่างมากมาย เอาเป็นว่า ให้เจ้าตัวเล่าดีกว่า

 

“มัน เป็นเรื่องที่ผมเคยฝันไว้ตั้งแต่เด็กๆ ไม่ได้อยากเป็นพระเอกนะแต่อยากเป็นอะไรก็ได้ในละครเหล่านี้คือ ทัดดาว บุษยา, ดาวพระศุกร์, บ้านทรายทอง, ดอกแก้ว หรือว่าคู่กรรม ละครที่นำมารีเมกผมอยากมีโอกาสสักครั้งไปเป็นส่วนหนึ่งของละครพวกนี้ พอมีเรื่อง ทัดดาว บุษยา ติดต่อมาก็รับเลย ซึ่งในเรื่องผมรับบทเป็น วิธูร ซึ่งเป็นคนดีจริงจังเรื่องความรัก คาแร็กเตอร์ไม่ค่อยใกล้กับตัวจริงผม เวลาเล่นก็ยากมาก ตอนแรกผมคิดว่าบทนี้ง่าย แต่พอไปถ่ายวันแรกไม่ใช่เลยเลยทำการบ้านกันใหม่”

 

อ้าว แฟนๆ หนุ่มว่าน ก็เตรียมปูเสื่อรอชมละคร “ทัดดาว บุษยา” เร็วๆนี้จ้า

 

>>> คลิกฟังเพลง “โลกล้านปี” ได้ที่นี่

 

 

ที่มาจาก

วันที่ 07 มกราคม พ.ศ. 2553 ปีที่ 19 ฉบับที่ 6979 ข่าวสดรายวัน

 

อ่านข่าวต้นฉบับ  “ว่าน”ฝันเป็นจริงโผเล่น”ทัดดาวฯ”  จากข่าวสด

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com