“เฮนรี่ จ๋อง” ยืดอก ประกาศลั่น “แฟต เฟสติวัล โชว์เหนือ ตอน..โชว์เหนือสุดดด”

Home / ข่าววงการเพลง / “เฮนรี่ จ๋อง” ยืดอก ประกาศลั่น “แฟต เฟสติวัล โชว์เหนือ ตอน..โชว์เหนือสุดดด”

“เฮนรี่ จ๋อง” ยืดอก ประกาศลั่น “แฟต เฟสติวัล โชว์เหนือ ตอน..โชว์เหนือสุดดด”

เทศกาลดนตรี และศิลปะที่ ละอ่อนจาวเหนือ ตั้งหน้าตั้งตารอคอย กำลังจะกลับมาอีกครั้งเจ้า   ใน “มหกรรมแฟต เฟสติวัล โชว์เหนือ ตอน…โชว์เหนือสุดดด” เจ้า  โดยคลื่นวิทยุอ้วน ๆ อย่างคลื่น  104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน  ที่นำทีมโดยโปรแกรม ไดเร็กเตอร์ แบบอาร์ตตัวพ่ออย่าง “เฮนรี่ จ๋อง – พงศ์นรินทร์  อุลิศ” ที่วันนี้ ขอมาอู้ (พูด – เล่าเรื่อง) แจ้งแถลงไข กับกิจกรรมในครั้งนี้ว่า….

 

 

 

“แฟต เฟสติวัล โชว์เหนือ…ก็คืองานแฟต เฟสฯ ที่จัดในกรุงเทพฯ นี่แหละครับ  แต่เปลี่ยนบรรยากาศกระจายไปจัดยังพื้นที่อื่น ๆ ในประเทศไทย ซึ่งที่แรกก็คือเชียงใหม่นั่นเองครับ  โดยเราเองตั้งใจจะจัดงานแฟต เฟสที่เชียงใหม่ทุกต้นปีอยู่แล้ว  อย่างที่ทราบกันดีว่าเชียงใหม่เป็นมหานครของงานศิลปะ ทุกครั้งที่ได้มาจัดงานก็จะรู้สึกประทับใจกลับไปทุกครั้ง   โดยแฟต เฟสติวัล โชว์เหนือสุดดดที่เชียงใหม่ในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่ 3 แล้วครับ   และในปีนี้จะมีการเพิ่มเวทีจาก 2 เวที เป็น 3 เวที ยังคงความสนุกจากเหล่าศิลปินที่น่าสนใจเหมือนเดิม  สำหรับอีกเวทีที่เพิ่มขึ้นมาจะเป็นของศิลปินหน้าใหม่ ก็คล้าย ๆ กับเวทีเบดรูมในงานที่กรุงเทพ ฯ นี่แหละครับ โดยศิลปินเหล่านั้นจะมาโชว์เรียกน้ำย่อยก่อนจะไปพบกับโชว์จริง  ซึ่งผมคิดว่าน่าจะเป็นการเพิ่มสีสันความสนุกให้กับงานได้อีกทางหนึ่ง   นอกจากนี้แล้วยังมีร้านขายของ จากค่ายเพลงต่าง ๆ  งานศิลปะทำมือที่มีให้เลือกชมกันอย่างมากมาย ซึ่งปีที่แล้วกรุงเทพ ฯ ไม่มี   โดยทั้งนี้เรายังจะยกเอากำแพงศิลปะบางส่วนของคุณนาวินไปโชว์ให้ละอ่อนจาวเจียงใหม่ และละอ่อนจาวเหนือได้ชม ได้ผ่อ (ดู) กันอีกด้วยนะครับ   และผมเชื่อว่าใครที่ได้มางานนี้จะได้สัมผัสงานศิลปะที่คุณจะไม่รู้สึกเสียดายเวลาที่ได้มาเลยครับ….งานจะมีขึ้นในวันเสาร์ ที่ 30 มกราคม 2553 ณ ลานม่วนใจ๋สุด  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เริ่มตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นจนถึงเที่ยงคืนกว่า ๆ งานมีเพียงวันเดียวเท่านั้น…ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจไปเป็นปี ๆ เลยนะครับ”

 

 

 

 

 

 

ใครที่สนใจ ติดตามรายละเอียดได้ที่ 104.5 แฟต เรดิโอ โทร 02 – 6415394 ทุกช่วงดี.เจ. หรือทางwww.fatdegree.com

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com