“ป๊อปปี้” K-OTIC ตัวแทนนิสิตจุฬา ร่วมแจมเพลงประเพณีฟุตบอล

Home / ข่าววงการเพลง / “ป๊อปปี้” K-OTIC ตัวแทนนิสิตจุฬา ร่วมแจมเพลงประเพณีฟุตบอล

“ป๊อปปี้” K-OTIC ตัวแทนนิสิตจุฬา ร่วมแจมเพลงประเพณีฟุตบอล

นอกจากเป็นศิลปินบอยแบนด์ที่เนื้อหอมที่สุดตอนนี้ หนุ่มป๊อปปี้ วง K-OTIC จากค่ายกามิกาเซ่ ยังได้รับเลือกให้ร้องเพลงประเพณีฟุตบอลจุฬา-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 66 ในเพลง CU Lalla ในฐานะเป็นนิสิตปี 1 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบสถาปัตยกรรม (หลักสูตรนานาชาติ) ซึ่งเพลงๆนี้เตรียมไว้ปลุกใจชาวนิสิตนักศึกษาจากทั้งสองสถาบันให้มาร่วมสนุกกันในงานฟุตบอลประจำปีนี้

 

 

 

 

ป๊อปปี้ “ดีใจมากครับที่ได้ร่วมร้องเพลงประเพณีฟุตบอลจุฬา-ธรรมศาสตร์ในปีนี้ นอกจากป๊อปปี้แล้วยังมี มิกกี้ AF5 และ MJ Producer Theme CU-TU มาร่วมร้องในเพลง CU Lalla ด้วย เพลงมีจังหวะสนุกมากๆคิดว่าเพื่อนๆชาวจุฬาและธรรมศาสตร์จะชอบกันนะครับ ป๊อปขอเป็นตัวแทนเชิญชวนเพื่อนๆมาร่วมงานประเพณีฟุตบอลจุฬา-ธรรมศาสตร์ครั้งที่ 66 กันเยอะๆนะครับ แล้วเจอกันที่งานครับ”

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com