6 สมาชิก 2PM แสดงสปิริตขั้นเทพ! แบ่งเงินรายได้ให้ “แจบอม”

Home / ข่าววงการเพลง / 6 สมาชิก 2PM แสดงสปิริตขั้นเทพ! แบ่งเงินรายได้ให้ “แจบอม”

6 สมาชิก 2PM แสดงสปิริตขั้นเทพ! แบ่งเงินรายได้ให้ “แจบอม”

นับเป็นการแสดงสปิริตที่น่ายกย่องของ 6 หนุ่ม 2PM ที่ตัดสินใจปันส่วนแบ่งรายได้จากอัลบั้มใหม่ให้กับ อดีตหัวหน้าวง “แจบอม” แม้ว่าเค้าได้ประกาศลาออกไปแล้วก็ตาม โดย 6 หนุ่ม 2PM ได้ออกแถลงการณ์ความว่า “เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ก่อนการเริ่มทำกิจกรรมอย่างเป็นทางการในนามสมาชิกที่เหลืออยู่ 6 คนนั้น เราได้ตัดสินใจร่วมกับ JYP Entertainment ต้นสังกัดแล้วว่า สมาชิกทั้ง 6 คน ต้องการที่จะแบ่งรายได้ให้กับ “แจบอม” ซึ่งหัวข้อการแบ่งรายได้นี้นับว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเซนซิทีฟในกลุ่ม อย่างมาก อย่างไรก็ตาม กว่าจะมาเป็น 2PM สมาชิกทั้ง 6 คน เริ่มต้นเป็นวงก็โดยที่มี “แจบอม” เป็นหัวหน้าทีม และเขาจะเป็นหัวหน้าของพวกเราตลอดกาล ดังนั้นการแบ่งรายได้ก็ควรจะแบ่งให้กับเขาเท่าๆ กันด้วย”

 

 

แจบอม 2PM

 

 

มิตรภาพอันยิ่งใหญ่ของสมาชิกทั้ง 6 คนที่มีต่อ “แจบอม” นับว่าหายากยิ่งในปัจจุบันนี้ อาจมีหลายครั้งที่ที่ความคิดเห็นและความคิดอาจจะแตกแยกหรือไม่ตรงกันบ้างแต่ กาลเวลาก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าพวกเค้าเหนียวแน่นกันแค่ไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของรายได้ ซึ่งตอนนี้รายได้ของ 2PM เพิ่มสูงขึ้นมากกว่าเก่าในตอนท้ายของแถลงการณ์ยังระบุว่า “เหล่าสมาชิกเห็นพ้องกับข้อเท็จจริงที่จะอยู่ร่วมกับ “แจบอม” ยืนยันว่าการกระทำครั้งนี้ไม่มีสิ่งใดแอบแฝง ได้โปรดระลึกไว้ว่าความคิดและความรู้สึกของพวกเรามีมากเกินกว่าจะตีเป็นเงินตราได้” …ในขณะที่หลายวงดนตรีมีปัญหาเรื่องรายได้ แต่ไม่ใช่กับ2PM…

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

คลิกที่นี่ เพื่ออ่านข่าวต้นฉบับ

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผล ใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com