เพลง เลิกรา ทำพิษ“หนึ่ง-โบ๊ท” บ๊ายบาย เวที 2 Tango

Home / ข่าววงการเพลง / เพลง เลิกรา ทำพิษ“หนึ่ง-โบ๊ท” บ๊ายบาย เวที 2 Tango

เพลง เลิกรา ทำพิษ“หนึ่ง-โบ๊ท” บ๊ายบาย เวที 2 Tango

ตื่นเต้น..ตื่นเต้น..!! ทั้งในสตูดิโอและแฟนคลับทางบ้านต่างร่วมลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขันที่เหลืออยู่ในสตูดิโอ 2 TANGO  ในรายการ “2 TANGO คู่ร้อง ทำนองรัก” เรียลลิตี้ 24 ชั่วโมง เรียลลิตี้ที่มาเดี่ยว ร้องคู่ เต้นคู่ และตกรอบเป็นคู่ ออกอากาศทางเคเบิลไลฟ์ ทีวี

 

 

หายเศร้ากันแล้วเมื่อหนุ่มบี้และสาวกวาง ต้องอำลาสตูดิโอ 2 TANGO ไป  เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 3 คู่ เข้าสู่สัปดาห์ที่ 8 แล้ว ความเข้มข้มยิ่งมีมากขึ้นกับธีม “เลิกรา”  หลังจากที่มีมือที่สามเข้ามาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กลับถึงสตูดิโอ 2 TANGO จับคู่ใหม่ทำให้คู่แรก TT6บิ๊ก-TT9ตูน ได้โชว์เพลง “ก็เลิกกันแล้ว” และเพลง “เพียงกระซิบ” คู่ที่ 2  TT1โบ๊ท-TT11หนึ่ง  ในเพลง “จำทำไม” และเพลง “แสบ” มาถึงคู่สุดท้าย TT5แซม-TT12วิว มาโชว์ในเพลง “อย่าถาม” และเพลง “โกหก”  ถึงแม้ธีมจะฟังดูเหมือนเศร้าไป  แต่บรรยากาศภายใน Hollywood พัทยา ไม่เศร้าเหมือนธีมเลยเพราะลีลาของแต่ละคู่ที่ฝึกซ้อมมาทำให้กองเชียร์ต่าง มันส์ไปกับโชว์  และยิ่งมีโชว์พิเศษจาก 3 หนุ่ม โบ๊ท-แซม-บิ๊ก มาในมาดนักเลงชวนเลิกรากับเพลง “ใครไม่เกี่ยวก็ถอยไป” แต่ฝ่ายหญิงก็ไม่ได้แคร์งัดไม้เด็ดมาโชว์ในมาดสาวซ่าอย่างเพลง “แตกหัก”  เรียกเสียงเชียร์ได้ดังลั่น Hollywood พัทยา เลยเชียว 

 

 

 

 

 

แต่ความมันส์ต้องมาหยุดทันตา เมื่อพิธีกรคู่รายการ 2 Tango อิ๊ป-ยุภาพักตร์ และ วุธ-อัษฎาวุธ ประกาศคะแนนโหวตน้อยสุด  ทำให้ ตูน และ โบ๊ท ต้องออกมายืนปากแหวรอลุ้นผลประกาศ สร้างความตื่นเต้นให้ทุกคนต่างกุมมือแน่น  กองเชียร์ยังเศร้าไม่พอต่อด้วยผลประกาศคะแนนรวมของแต่ละคู่  หลังจากที่พิธีกร วุธ-อัษฎาวุธ ประกาศให้คู่ “TT1โบ๊ท-TT11หนึ่ง”  ที่มีผลโหวตน้อยที่สุดต้องกอดคอกันกลับบ้านไปฉลองปีใหม่ในสัปดาห์นี้ เรียกน้ำตากองเชียร์ที่ร่วมลุ้นอยู่ด้านล่างต่างเศร้ากันเป็นแถวๆ  และสัปดาห์ต่อไปจะเป็นคิวคู่ไหนต้องโบกมือลาและคู่ไหนจะได้แชมป์ ต้องติดตาม!!!   

 

 

 

              

 

สามารถติดตามรายการเรียลลิตี้ 24 ชั่วโมง “ 2  TANGO คู่ร้องทำนองรัก ” เรียลลิตี้ที่มาเดี่ยว ร้องคู่ เต้นคู่ และตกรอบเป็นคู่ ได้ทางไลฟ์ ทีวี และทางเวปไซค์ www.livetv.co.th หรือแฟนคลับคนใดที่ต้องการไปเชียร์ติดขอบเวที รวมตัวกันได้ทุกวันเสาร์ ณ ฮอลลิวู๊ด พัทยา เวลา 18:00-20:00 น.

ที่มาจาก   

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผล ใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com