ทัพศิลปิน เอเอฟ บุกถิ่นวัยโจ๋…มอบความสุขส่งท้ายปี

Home / ข่าววงการเพลง / ทัพศิลปิน เอเอฟ บุกถิ่นวัยโจ๋…มอบความสุขส่งท้ายปี

ทัพศิลปิน เอเอฟ บุกถิ่นวัยโจ๋…มอบความสุขส่งท้ายปี

เปิดเวทีให้เหล่าแฟนคลับได้มากรี๊ดศิลปินคนโปรดกันอย่างต่อเนื่องมาเเล้วตลอดทั้งปี สำหรับกิจกรรม Greet On 7th (กรี๊ด ออน เซเว่น) ภารกิจสุดจี๊ดที่ชวนมาร่วมกรี๊ด ร่วมมันส์ ร่วมซึ้ง แถมท้ายด้วยการ Meet & Greet กับศิลปินคนโปรดของคุณกันแบบสุดใกล้ชิด บนพื้นที่ของของวัยมันส์อย่าง ลานชั้น 7 CenterPoint @ CentralWorld (เซ็นเตอร์พ้อยท์ @ เซ็นทรัลเวิลด์) ในสัปดาห์สุดท้ายของปี ด้วยความสนุกหลากหลายอารมณ์กับ 3 ศิลปินจากค่าย True Fantasia ไม่ว่าจะเป็น วิทย์ AF1, โจ AF2 และ วง Past Tales

 

 

ศิลปินเอเอฟ ในกิจกรรมGreet On 7th

 

และในสัปดาห์นี้มีสองดี.เจ.จากเซ็นเตอร์พ้อยท์มิวสิกคลับ อย่าง ดี.เจ.เบน เเละ ดี.เจ.เน็ต รับหน้าที่ร่วมพูดคุยกับเหล่าศิลปินอย่างสนุกสนาน โดยมี โจ AF2 ขอปล่อยมุขกวนๆ เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้เป็นระยะๆ ก่อนที่จะปิดท้ายการพูดคุย หนุ่มๆ ยังฝากลายเซ็นไว้บน Hall Of Fame เป็นที่ระลึก และยังนำของเก๋ๆ มาให้เหล่าแฟนคลับใจบุญทั้งหลายได้ร่วมประมูลอีกด้วย ซึ่งรายได้จะมอบให้กับ ‘มูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์’ จากนั้นไม่รอช้า ขอเปิดความมันส์ครั้งนี้ กับ วิทย์ AF1 ในซิงเกิ้ลเปิดตัวเพลงแรกอย่าง เธอคงไม่เสียใจ (เท่าไหร่) ซึ่งวิทย์ก็ขอโชว์สเต็ปแดนซ์กับท่าเต้นสุดเท่ เเล้วมาต่อกันกับอีกหนึ่งหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง โจ AF2 กับเพลง ตกสำรวจ เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้อย่างถล่มทลาย

 

 

 

ศิลปินเอเอฟ ใน Greet On 7th

 

ปิดท้ายด้วยอารมณ์ซึ้งๆ ของหนุ่มๆ วง Past Tales ที่มี ก้อ AF3 รับหน้าที่ร้องนำ กับดนตรีเเละเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ อย่างเพลง คนในเพลงเหงา เป็นการส่งท้ายอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ในการร่วม Meet & Greet สุดใกล้ชิดกันแบบชุ่มฉ่ำ   ด้วยการร่วมรับประทานน้ำเเข็งเกล็ดหิมะสุดอร่อยที่ร้าน Fantasy Snow House ซึ่งงานนี้ ก้อ AF3 ได้ขอป้อนน้ำแข็งเกล็ดหิมะให้น้องๆ แฟนคลับผู้โชคดี ทำเอาน้องๆ ถึงกับออกอาการเป็นปลื้มยิ้มเเก้มปริกันเลยทีเดียว

 

 

ศิลปินเอเอฟ ในกิจกรรมGreet On 7th

 

ส่วนใครที่รู้ตัวว่าพลาดความสนุก เเละเสียงกรี๊ดในครั้งนี้ไปไม่ต้องเสียใจ สามารถตามมาร่วมกรี๊ดกันแบบสุดเสียงกันได้ เป็นประจำทุกวันเสาร์สุดท้ายของเดือน เวลาบ่ายสามโมงเย็นเป็นต้นไป ณ ชั้น 7 CenterPoint @ CentralWorld และอัพเดตคิวศิลปินสุดโปรดของคุณได้ที่ www.centerpoint108.com

 

 

ที่มาจาก : Centerpoint Entertainment

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

มีภาพอีกนิดหน่อย ที่ Gallery ด้านล่างครับ