“กราฟ” โชว์ลีลา “ดรัมเมเยอร์”

Home / ข่าววงการเพลง / “กราฟ” โชว์ลีลา “ดรัมเมเยอร์”

“กราฟ” โชว์ลีลา “ดรัมเมเยอร์”

เตรียมออกอากาศให้ได้ชมเทปแรกกันแล้วใน วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคมนี้ เวลา ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี  เวลา 10.30 น. สำหรับรายการ “ม.แก๊งค์” ของ บริษัท ย๊าค จำกัด ที่คว้าตัว 4 หนุ่มสุดฮอตอย่าง “ซี-ควินท์” อย่าง “พิชญ์-ฟลุค-โยชิ-แบงค์” มาหน้าที่พิธีกรร่วมกันเป็นครั้งแรก  โดยเทปแรกทีมงานยกกองถ่ายไปปักหลักถ่ายทำกันที่ โรงเรียนราชวินิต มัธยม ย่านนางเลิ้ง ตั้งแต่เช้าตรู่เพื่อมาเคารพธงชาติกับน้องๆ แถมยังได้ 4 หนุ่มสุดหล่อ “แบงค์-กราฟ-เอ-โดม” จาก  “แบล็ค วานิลลา” มาประเดิมเทปแรก งานนี้ทำเอาน้องๆ ในโรงเรียนราชวินิต มัธยม กรี๊ดกันสนั่นหวั่นไหว

 

 

 

 

 ด้วยความที่เป็นเทปดูเหมือนว่าทั้ง 4 หนุ่ม “ซี-ควินท์” จะอออกอากาศตื่นเต้นเป็นพิเศษ แต่โชคดีที่ได้แขกรับเชิญเป็น “แบล็ค วานิลลา” ซึ่งสนิทสนมกันอยู่แล้วจึงปล่อยมุขกันสนุก สำหรับการถ่ายทำในวันนนี้เริ่มขึ้นตั้งแต่เช้าตรู่ เก็บภาพกิจกรรมร่วมกับน้องๆ โดยเรียนราชวินิตมัธยมมาเรื่อยๆ จนมาถึงช่วงสายๆ ที่ทั้ง 8 หนุ่มต้องมาร่วมเล่นดนตรีกับวงดุริยางประจำโรงเรียน งานนี้ “หนุ่มกราฟ” ในฐานะ “ดรัมเมเยอร์” เก่าขอโชว์ลีลาพลิ้วๆ ประชันกับ “หนุ่มพิชญ์” และ “นายโยชิ” ที่ไม่ยอมน้อยหน้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ด้าน “กราฟ” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “จริงๆ แล้วผมไม่ได้จับไม้ดรัมเมเยอร์มา 4 ปีแล้ว พอมาจับอีกทีหนึ่งในวันนี้มันก็แปลกๆ ดี แต่ยังมีความคุ้นเคยกันอยู่บ้าง เพราะไม้ที่ใช้รุ่นเดียวกัน น้ำหนักก็เท่ากัน ก็เลยไม่ยากเท่าไหร่ ย้อนกลับไปเมื่อ 4 ปีก่อนผมเป็นดรัมเมเยอร์ที่โรงเรียน แสงทองวิทยา หาดใหญ่ อย่างช่วงแรกที่หยิบไม้มาโชว์ลีลาก็รู้สึกกังวลบ้างนิดหน่อย กลัวมาจะพลาดแล้วจะอายน้องๆ แต่สุดท้ายก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีครับ”

 

 

 

ติดตามชมความสนุกสนานและคอยเป็นกำลังให้กับ 4 หนุ่ม “ซี-ควินท์” กับการเป็นพิธีกรครั้งแรกในรายการ “ม.แก๊งค์”  อาทิตย์ที่ 3 มกราคมนี้ เวลา 10.30-11.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com