“KBank Bangkok City Music Fest 2009” กระหึ่มเมือง

Home / ข่าววงการเพลง / “KBank Bangkok City Music Fest 2009” กระหึ่มเมือง

“KBank Bangkok City Music Fest 2009” กระหึ่มเมือง

ประทับใจไม่รู้ลืมจริงๆ สำหรับ “KBank Bangkok City Music Fest 2009” งานมหกรรมดนตรีในสวนที่มอบความสุขทางเสียงเพลงให้คนเมืองต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 ซึ่งได้สามเจ้าภาพใหญ่ กรุงเทพมหานคร เคพีเอ็น มิวสิค และ รีโว มิวสิค ครีเอชั่น ร่วมกันยกทัพศิลปินคุณภาพ แบบไม่จำกัดค่าย ไม่จำกัดแนวเพลงมามอบให้ ที่อุทยานเบญจสิริ เมื่อวันเสาร์ที่ 19 – วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม ที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

ประเดิมเวทีกันด้วยเพลงคริสต์มาสจากศิลปินน้องใหม่ “Season Five” มาโชว์อุ่นเครื่อง ก่อนส่งให้ “ชิน-ชินวุฒิ” ที่มาพร้อมกับลีลาแดนซ์กระชากใจสาวน้อย-ใหญ่ ต่อด้วย “ดัง-พันกร” ที่นอกจากจะหยิบเพลงฮิตทั้งเก่า-ใหม่มามอบแล้ว ยังชวนเพื่อนๆ ศิลปินจากอัลบั้ม The Famous Five A Tribute to Hydra อย่าง “OMG” มาแจมด้วย นอกจากนี้พิเศษสุดกับการกลับมาขึ้นเวทีครั้งแรกของ “อ้อม-สุนิสา” มาเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์แฟนๆ ให้หายคิดถึง และที่มันส์สุดๆ ต้องยกเวทีให้ซูเปอร์สตาร์สาวสวย “มาช่า” ที่มาเพิ่มดีกรีร้อนแรงและความสนุกตามสไตล์ถนัด บวกกับลีลาแดนซ์ขยี้ใจหนุ่มๆ กันทีเดียว ก่อนปิดท้ายวันแรกกับ 5 หนุ่ม “ETC.” ที่เหมาเพลงฮิตทั้งช้า และเร็ว มามอบความสุขสนุกสนาน ให้กับคอเพลงแบบเต็มอิ่ม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

วันที่สองออกสตาร์ทกันด้วย 2 หนุ่ม “Calories Blah Blah” ที่ขนเพลงฮิตมากมาย มาพร้อมกับโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” มาร่วมโชว์เสียงเพราะๆ ผ่านบทเพลงรักหลายหลากอารมณ์ ตามติดมาด้วยเสียงเปียโนเพราะๆ จาก “หนึ่ง-จักรวาร เสาธงยุติธรรม” ที่ชวน 2 เพื่อนซี้ “มัม ลาโคนิค” และ “Janice B.Javier” มาโชว์เพลงสนุกๆ ก่อนจะเบรคอารมณ์มามันส์กับ 4 หนุ่ม “Groove Riders” ที่ไม่ยอมเสียชื่อเจ้าพ่อดิสโก้ของเมืองไทยหยิบเพลงฮิตให้คนเมืองลุกขึ้นมาโยกย้ายไม่หยุด ก่อนทิ้งทวนกับหนุ่มๆ “Tattoo Colour” ที่ขนเพลงฮิตมาโชว์สดๆ แบบสุดมันส์ เรียกว่าเป็นเวทีที่เต็มอิ่มกับดนตรีหลากหลายอารมณ์ และเต็มรูปแบบกับศิลปินหลากหลายสไตล์ ในบรรยากาศสบายๆ ถือเป็นของขวัญชิ้นเยี่ยม ที่ถูกใจคอเพลงคนเมืองที่สุด และในปีหน้ารับรองว่ายังมีมหกรรมดนตรีดีๆ ให้คนเมืองแบบนี้อีกแน่นอน

 

 

 

ที่มาจาก 
 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com