สนุกคึกครื้นในบรรยากาศหรูหราอย่างมีระดับ

Home / ข่าววงการเพลง / สนุกคึกครื้นในบรรยากาศหรูหราอย่างมีระดับ

สนุกคึกครื้นในบรรยากาศหรูหราอย่างมีระดับ

ให้คนกรุงได้สนุกสนานคึกครื้น และครื้นเครงในแบบบรรยากาศหรูหราอย่างมีระดับกันไปแล้ว เมื่อบริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด ร่วมกับบริษัท เทอร์มินัล เอ็กซ์ตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดงานมหกรรม “สิงห์ พรีเซ็นต์ แบงค็อก  ดีเซมเบอรี่ (Singha Presents Bangkok Decembery)” มหกรรมงานแฟร์สุดหรูหราอย่างมีระดับแห่งปี   ณ สนามเสือป่า พระราชวังดุสิต เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลา 16.00 – 24.00 น.   โดยภายในงานได้มีการออกร้านจำหน่ายกิ๊ฟท์ เซ็ต (Gift Set) สุดหรูจากสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังต่าง ๆ มากมายในราคาพิเศษแบบ Selected Item หรือ Special editions กันเลยทีเดียว ! ! !  
 

 

 

 

 

พร้อมกับการจัดงานเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 15 ปีนิตยสาร Esquire กันอีกด้วย ทั้งนี้…..ภายในงานยังได้มีโซนร้านอาหาร และเครื่องดื่มมีระดับไว้บริการผู้ที่ไปร่วมงาน ในแบบบรรยากาศที่แตกต่างจากที่เคยได้สัมผัสกันทั่วไป พร้อมทั้งโซนบูธเกมนันทนาการต่าง ๆ ที่รายได้จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิการกุศล   และปิดท้ายด้วยความบันเทิงจากคอนเสิร์ตสุดแสนไพเราะในบรรยากาศ “กินลม ชมวัง ฟังเพลงเพราะ” ภายใต้สโลแกน  “อากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย” จากบรรดาศิลปินระดับซูเปอร์ สตาร์ ทั้งไทย และเทศ อาทิ กรู๊ฟ ไรเดอร์ , เบน ชลาทิศ , บอย ตรัย ภูมิรัตน , อีทีซี. , เจ็ตเซ็ตเตอร์ , แสตมป์ , มิ๊นท์ – อรรถวดี , เครสเชนโด้ ที่ต่างก็ขนเพลงฮิตของตัวเองออกมาวาดลวดลายให้ได้ขยับแข้งขยับขา พร้อมทั้งบทเพลงที่สามารถขับกล่อมให้ผู้คนในงานได้เคลิบเคลื้อมอารมณ์กันไปตาม ๆ กัน   อีกทั้งถือเป็นครั้งแรกที่เหล่าศิลปินไทยเหล่านี้ได้รังสรรค์บนเพลงสุดไพเราะของวงพอส (Pause) ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่ว่าง , ดาว และอื่น ๆ อีกมากมายในแบบฉบับของพวกเขาให้ได้รับฟังกันอีกด้วย   พร้อมด้วยศิลปินสาวจากต่างแดน “เลงก้า (LENKA)” ที่ก็ไม่น้อยหน้าศิลปินไทย ขนเพลงฮิตมาร่วมแจมกันแบบเต็ม ๆ ไม่ว่าจะเป็น TROUBLE , SKIPALONG , LIVE LINK , ANYTHING , MAYBE I LOVE YOU และอื่น ๆ อีกคับคั่ง โดยส่งท้ายด้วยเพลง THE SHOW   พร้อมด้วยวงสวิง เอ้าท์ ซิสเตอร์ (Swing Out Sisters) วงสุดฮิตในอดีตจากเกาะผู้ดีอังกฤษ ที่ก็ไม่แพ้วงรุ่นน้องทั้งไทย และเทศ ที่ก็ขนเพลงฮิตในอดีตของตัวเองออกมาเอาใจผู้คนในวัยตนเอง   เป็นการปิดฉากงานมหกรรมสุดหรูหราอย่างมีระดับไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข…..

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com