“ย๊าค” อลังการส่งท้ายปียิ่งใหญ่!!

Home / ข่าววงการเพลง / “ย๊าค” อลังการส่งท้ายปียิ่งใหญ่!!

“ย๊าค” อลังการส่งท้ายปียิ่งใหญ่!!

แม้จะเป็นบริษัทบันเทิงน้องใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวได้ 1 ปีเต็ม แต่ บริษัท ย๊าค จำกัด ด้วยการบริหารงานของ  นางสาวภัทธิรา ปาลวัฒน์วิไชย กรรมการผู้จัดการ ก็กลายเป็นคลื่นลูกใหม่ที่มีรายการทีวีในมือถึง 5 รายการไม่ว่าจะเป็น เอชียนเค้าท์ดาวน์, ทูไนน์ไลฟ์, กามิกาเซ่คลับ, ทีนพลัสโชว์ ทางช่อง 5 และล่าสุดกับรายการ ม.แก๊งค์ ทาง โมเดิร์นไนนท์ทีวี

 

 

 

 

 

 

และเพื่อเป็นการส่งท้ายปี บริษัท ย๊าค จำกัด จับมือ บริษัท เอพี ฮอนด้า จำกัด เนรมิตร สยาม ซอย 3 ให้สนุกสุดเหวี่ยง กับ  คอนเสิร์ต “Honda  Scoopy  i   Teen Fest’2009” เป็นการเอาใจวัยทีนและตอบแทนแฟนรายการ เริ่มเปิดเวทีคอนเสิร์ตด้วย 3 สาวสุดน่ารัก “เฟย์-ฟาง-แก้ว” ที่ขนเพลงมาเอาใจหนุ่มๆ โดยเฉพาะ ก่อนจะยกพื้นที่ให้ “ขนมจีน” มาโชว์พลังเสียง และต่อด้วย “ตัวแม่” ของกลุ่ม “กามิกาเซ่” อย่าง 2 สาว “โฟร์-มด” ที่ออกมาโยกย้ายส่ายสะโพกจนหนุ่มๆ ลืมกระพริบตา และปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยหนุ่มหล่อ “แบล็ค แจ๊ค”  แค่ออกมายืนนิ่งๆ ก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกันสนั่น นอกจากคอนเสิร์ตมันส์ๆ แล้ว งานนี้ย๊าคยังได้เหล่าพิธีกรชื่อดังมาร่วมเล่นเกมส์กับแฟนคลับ ถือเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายปีที่สนุกสุดเหวี่ยงไม่แพ้คอนเสิร์ตอื่นๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com