Pop Magazine คืนชีพ กลับมาจุติอีกครั้งในรูปแบบ ออนไลน์

Home / ข่าววงการเพลง / Pop Magazine คืนชีพ กลับมาจุติอีกครั้งในรูปแบบ ออนไลน์

Pop Magazine คืนชีพ กลับมาจุติอีกครั้งในรูปแบบ ออนไลน์

หยิบมาฝากจาก Pantip ครับ สำหรับใครที่คิดถึง Pop Magazine นิตยสารบ้าๆ บวมๆ ปากจัด กัดเจ็บ ที่ห่างหายไปจากแผงหนังสืออยู่นาน จนหลายคนคิดว่า จะกลายเป็นตำนานซะแระ ตอนนี้เรามีข่าวมีมาบอก ชาวปอป ที่รักทุกท่าน กับการกลับมาครั้งใหม่ของ Pop Magazine แต่คราวนี้มาในรูปแบบเว็บไซต์ อัพเดท ทุกวัน ทุกเวลา ทุกนาที (เว่อร์ไป) โดย บก.ตี้ และชาวคณะ

 

 

 

 

 

 

Pop Magazine

ยังจำกันได้มั๊ยครับ นิตยสาร ป็อป วู๊ดดี้ ลุคส์นี้ เป็นไงบ้าง

 

นี่คือ LETTER FROM THE EDITOR
POPpaganda คือชีวิตใหม่หลังความตายของนิตยสาร POP (นิตยสารบันเทิงแนวสากลที่ก่อตั้งในปี 2539 และปิดตัวในปี 2548) POPpaganda ก่อตั้งโดยบ.ก.ตี้-ธิชา ชัยวรศิลป์-บรรณาธิการตัวแสบคนเดิมซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งนิตยสาร POP รวมทั้งทีมงานก็เป็นทีมงานชุดเดิมที่เคยสร้างความเสียสติให้กับนิตยสาร POP มาแล้ว POPpaganda คือทุกสิ่งทุกอย่าง–เพลง ภาพยนตร์ แฟชั่น หนังสือ ศิลปะ สิ่งแวดล้อม เทคโนโลยี เซ็กซ์ ความสุขของการใช้ชีวิต และความวูบวาบฉาบฉวย POPpaganda สะท้อนภาพลักษณ์และจิตวิญญาณของผู้คนและความเป็นไปของโลกในปัจจุบันนี้ สดใหม่แบบวันต่อวัน ให้สมกับคำนิยามของเราว่า ‘All about POP culture’

 

 

Pop Magazine

 

 

Pop Magazine

นิตยสาร Pop ยุคก่อนหายไปหลายปี

 

ขอเชิญสาวกปอปทุกคนไปร่วมกันแจมๆ ได้ ที่เว็บไซต์ http://www.poppaganda.net ผู้ทำจะได้มีกำลังใจ ตอนนี้เพิ่งเริ่มฉบับปฐมฤกษ์ อีกสักพักคงเข้าที่และมีสีสันเพิ่มขึ้น และที่สำคัญ ดูฟรี

 

 

 

 

ไม่รู้ว่า กลับมาคราวนี้ คุณมะนาว จะแว็บมาป่วน อีกหรือเปล่า???

 

เรื่องโดย : Ryu Ryan
<< อ่านกระทู้ต้นฉบับ ได้ที่นี่ >>

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผล ใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com