“ปาล์มมี่” ชวนบริจาคเสื้อกันหนาวปันไออุ่น

Home / ข่าววงการเพลง / “ปาล์มมี่” ชวนบริจาคเสื้อกันหนาวปันไออุ่น

“ปาล์มมี่” ชวนบริจาคเสื้อกันหนาวปันไออุ่น

เปิดตัวได้อย่างฮือฮาน่าสนใจจริงๆสำหรับเทศกาลดนตรีแห่งสายลมหนาว  “Bangkok Winter Music Festival 2009”   สร้างสรรค์โดย บริษัท นิว อินเตอร์ คลาสสิก เอ็กซิบิชั่น จำกัด  หรือ  NICE (New Inter Classic Exhibition Co.,Ltd.)  ผู้จัดหน้าใหม่อนาคตไกล เพราะเป็นมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ครั้งแรกในเมืองไทยที่จะเนรมิตหิมะให้โปรยปราย ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน  แถมยังรวมเอา 9 ศิลปินคุณภาพที่ขึ้นชื่อทั้งในเรื่องของผลงานเพลงและฝีมือการแสดงสดอย่าง  ปาล์มมี่ , โมเดิร์นด็อก , กรู๊ฟไรเดอร์ส , อีทีซี , ฟรายเดย์ , ฟลัวร์ , ซีล , ลิปตา และ พาราด็อกซ์  ไว้บนเวทีเดียวกัน  ความสนุกสนานประทับใจที่จะเกิดขึ้นจึงมั่นใจได้เลยว่าเกินร้อย 

 

 

 

 

ศิลปินสาวหนึ่งเดียวของงานนี้ คือ ปาล์มมี่–อีฟ ปานเจริญ  เป็นตัวแทนฝากถึงแฟนๆ ว่า 
“สำหรับแบงคอก วินเทอร์ มิวสิค เฟสติวัล ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้  มี่คิดว่าทั้ง 9 วงเป็น 9 ศิลปินที่น่าดูมากค่ะ ถึงแม้หลายๆคนอาจจะเคยได้ดูการแสดงคอนเสิร์ตของทั้ง 9 วงมาแล้วจากงานโน้นงานนี้ก็ตาม  แต่มี่คิดว่าครั้งนี้เป็นโอกาสดีมากที่พวกเราได้มารวมตัวกัน วันเสาร์ที่ 26 ธ.ค.นี้อย่าลืมมาสนุกด้วยกันท่ามกลางหิมะนะคะ  ซึ่งนอกจากจะได้ทำบุญร่วมกันโดยมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายบัตรมอบให้กับ 9 มูลนิธิแล้ว  มี่อยากเชิญชวนเป็นพิเศษให้ทุกคนช่วยกันนำเสื้อกันหนาว ผ้าห่ม หรือว่าจะเป็นผ้าพันคอก็ได้  มาร่วมบริจาคใส่ในกล่องของขวัญยักษ์ด้วยมือคุณเอง  ที่บริเวณหน้างานสนามราชมังคลากีฬาสถาน  เพื่อแบ่งปันไออุ่นให้แก่น้องๆ และผู้ขาดแคลนด้วยกันในงานนี้นะคะ” 

 

 

 

 

 

 

คนกรุงเทพฯที่ไม่อยากทิ้งบ้านไปเที่ยวไหนไกล และอยากสัมผัสการแสดงคอนเสิร์ตท่ามกลางบรรยากาศหิมะโปรยปรายในสายลมหนาวครั้งแรกในเมืองไทย   อย่าลืมไปสนุกส่งท้ายปลายปีกับ  9 ศิลปินดัง  ปาล์มมี่, โมเดิร์นด็อก, กรู๊ฟไรเดอร์ส, อีทีซี, ฟรายเดย์, ฟลัวร์, ซีล, ลิปตา  และ  พาราด็อกซ์     ในมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่เทศกาลดนตรีแห่งสายลมหนาว  “Bangkok Winter Music Festival 2009”   วันเสาร์ที่ 26 ธันวาคมนี้   ตั้งแต่เวลา 16:00-01:30 น.  ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก บัตรราคา 300 / 600 / 900 / 1,200 / 1,500 และ 2,000 บาท รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับ 9 มูลนิธิที่ทำประโยชน์ให้กับสังคมไทย จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com 

 

ที่มาจาก

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com