แกรนด์ ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว ใน “อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า”

Home / ข่าววงการเพลง / แกรนด์ ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว ใน “อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า”

แกรนด์ ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว ใน “อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า”

แจ้งเกิดมาจากเวทีเดอะสตาร์ ค้นฟ้า คว้าดาว หลังจากปล่อยซิงเกิ้ล “เธอเป็นแฟนฉันนะ” มาได้ไม่นาน สาวแกรนด์ พรรณวรท  ด้วยเศียรเกล้า เลยขอโดดมาชิมลางละครครั้งแรกใน “อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า” ที่เตรียมจ่อคิวออนแอร์ให้ได้ชมกันทาง ช่อง 5 ในบทเจ้าหญิง “นภัสราวดี” แถมในเรื่องต้องมาประกบคู่กับ ยุกต์ สน อีกด้วย อยากรู้จริงๆ ว่า นู๋แกรนด์  จะรู้สึกยังไงบ้าง ล่ะนี่

 

 

“เรื่องนี้แกรนด์รับบทเป็นเจ้าหญิง “นภัสราวดี” ค่ะ  นิสัยเอาแต่ใจตัวเอง  แข็งนอกอ่อนใน  มีอารมณ์อ่อนไหวเหมือนวัยรุ่นทั่วไปค่ะ  สาเหตุที่มาอยู่ประเทศไทยเพราะบ้านเมืองเกิดกบฏ  แต่ตัวเราไม่รู้คิดว่าได้มาเที่ยว พอมาเจอพระเอก( สน ส่งไพศาล)ที่เป็นบอดี้การ์ด  ตอนแรกเราก็แอบปิ๊งเค้านะ แต่พอรู้ว่าพระเอกเป็นคนพูดจาตรงๆ กวนๆ  แถมยังปฏิบัติตัวกับเราแบบที่ไม่มีใครทำมาก่อน  ก็เลยไม่ชอบขี้หน้า  หมั่นไส้  พยายามเอาชนะเค้าทุกอย่าง ทำให้มีเรื่องทะเลาะกันตลอด  สำหรับละครเรื่องแรกของแกรนด์ครั้งนี้  ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส   ให้แกรนด์ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน  ก่อนเปิดกล้องแกรนด์ก็ได้ไปเรียนแอ๊คติ๊งกับหม่อมน้อย(หม่อมหลวงพันธ์เทวนพ เทวกุล) และอาโย-ทัศวรรณ ด้วยค่ะ ทำให้เข้าใจคาแร็คเตอร์ของตัวละครมากขึ้น ทุกครั้งที่มากองแกรนด์ก็จะทำการบ้านมาก่อนเสมอค่ะ โชคดีที่ได้พ ี่ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร ผู้กำกับช่วยอธิบายและตีความให้เข้าใจก่อนถ่ายทุกครั้งด้วย  ก็เลยทำให้ไม่เครียด  แม้จะเป็นละครเรื่องแรก  แต่แกรนด์ก็ตั้งใจและทุ่มเทเต็มที่ค่ะ ฝากติดตามชมผลงานของแกรนด์ด้วยนะคะ”
         

 

 

งานนี้แฟนคลับนู๋แกรนด์-พรรณวรท ห้ามพลาด ตามให้กำลังใจกันได้ใน“อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า” ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัส 20.20 น. ช่อง 5 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 23 ธ.ค.นี้

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com