เมื่อ 4 สาวซ่า “2NE1” ถูกจับมาทำเป็นตุ๊กตา

Home / ข่าววงการเพลง / เมื่อ 4 สาวซ่า “2NE1” ถูกจับมาทำเป็นตุ๊กตา

เมื่อ 4 สาวซ่า “2NE1” ถูกจับมาทำเป็นตุ๊กตา

จะเป็นอย่างไรถ้า 4 สาวซ่า “2NE1” ถูกจับมาทำเป็นตุ๊กตา หากจะวัดความดังของศิลปินนอกจากจะดูจากงานโฆษณา หรืองานถ่ายแบบต่างๆ แล้ว สำหรับวงสาวซ่าอย่าง 2NE1 ก็น่าจะวัดได้จากมีคนเอาไปทำเป็น “ตุ๊กตา”  ใช่แล้ว… เกิร์ลกรุ๊ปสวยแสบซ่า “2NE1” ได้รับความนิยมมากถึงขนาดมีคำจับไปทำเป็นตุ๊กตา 4 ตัว ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิกวง ได้แก่ “ปาร์ก บอม”, “ซานดารา ปาร์ก”, “กง มินจิ” และ “ซีแอล” ซึ่งใช้เวลาในการพัฒนาแบบถึง 4 เดือนด้วยกัน สำหรับตุ๊กตาสาวๆ วง “2NE1” นี้มีความสูง 60 เซ็นติเมตร และมีข้อต่อที่สามารถหักมุมศอก แขน ขาได้ตามความต้องการ ผู้ผลิตตุ๊กตาเปิดเผยว่า “ตุ๊กตา 2NE1ไม่ใช่เพียงแค่เป็นชุดที่สามารถใส่แต่งตัวเปลี่ยนเสื้อผ้าได้เท่านั้น แต่ได้รับการออกแบบมาให้ตรงกับบุคคลิกจริงของ 4 สมาชิกวง 2NE1แต่ละคนด้วย”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ ตุ๊กตา 2NE1 จะร่วมเปิดตัวในงาน Doll Show 2009 จัดที่  COEX Artium กรุงโซล ซึ่งในงานก็จะมีศิลปินที่ผลิตงานฝีมือมากมายมาร่วมโชว์ผลงานอื่นๆ อีกด้วย

 

 

ที่มาจาก

 

<< คลิกอ่านข่าว ต้นฉบับ ที่นี่ >>

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com