MONKEY HERO แสบซ่าโดนใจ..

Home / ข่าววงการเพลง / MONKEY HERO แสบซ่าโดนใจ..

MONKEY HERO แสบซ่าโดนใจ..

ยังมาแรงและได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างดี สำหรับผลงานเพลง“ถ้าเธอมีจริง” (unbelievable) feat. Girly Berry ในโปรเจ็คท์พิเศษ MONKEY HERO (มั้งค์กี้ ฮีโร่) ที่มีสมาชิกคือ 3 หนุ่มจอมป่วน เคนตะ ซึทจิยะ (KENTA TSUJIYA), เขื่อน (ภัทรดนัย  เสตสุวรรณ),จองเบ พาร์ค(JongBae  Park) และเมื่อทั้ง 3 หนุ่มนั้นได้มีโอกาสไปแสดงคอนเสิร์ตให้แฟนๆได้ดูก็ได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ ถึงขั้นแฟนๆเรียกร้องอยากจะดูโชว์ของพวกเค้าซ้ำแล้วซ้ำอีก ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้พวกเค้าปลื้มมากๆและได้มาเล่าถึงความประทับใจครั้งนี้ให้ฟัง

 

 

 

 

“พูดถึงเรื่องนี้แล้วพวกเราก็ยังปลื้มใจไม่หายเลยครับ เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่เกิดความคาดหมายของพวกเราจริงๆ คือวันนั้นเราไปโชว์ที่งานๆหนึ่งแล้วในงานนั้นก็มีเพื่อนๆตามไปให้กำลังใจพวกเราเยอะมาก พอพวกเราขึ้นไปโชว์เพลง “ถ้าเธอมีจริง” (unbelievable) feat. Girly Berry ทุกคนที่ไปเชียร์เราก็ร้องและก็สนุกไปกับเรามากๆ พอโชว์เสร็จก็มีหลายๆคนพูดเสียงดังขึ้นมากันมาว่าอยากดูอีกๆๆ วันนั้นพอเราได้ยินเสียงที่ทุกคนเรียกร้องแบบนั้นแล้ว ก็รู้สึกมีกำลังใจมากๆเลยครับ ดีใจที่ชอบเพลงของพวกเรา การทำงานในโปรเจคท์นี้เป็นงานที่ใหม่สำหรับเราทั้ง 3 คนมาก ก็พยายามกันอย่างสุดความสามารถเพื่อที่ให้แฟนๆได้มีความสุขและชื่นชอบในผลงานของเรา พอมีการตอบรับกันดีมากอย่างนี้เราก็อยากจะขอบคุณทุกๆคนที่คอยติดตามผลงานและให้กำลังใจพวกเราอย่างดีตลอดมานะครับ” 3 หนุ่มทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดี

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com