“ฝ้าย แอมฟายน์” ฝากความห่วงใย..

Home / ข่าววงการเพลง / “ฝ้าย แอมฟายน์” ฝากความห่วงใย..

“ฝ้าย แอมฟายน์” ฝากความห่วงใย..

เข้าสู่ช่วงปลายปีหลายๆคนก็คงเตรียมวางแพลนที่จะไปฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้ว โดยแผนการของแต่ละคนแต่ละกลุ่มก็คงแตกต่างกันออกไป แต่ที่แน่ๆก็จะต้องมีการเดินทางไปยังที่ต่างๆเพื่อความประทับใจในวันสำคัญนี้กันอยู่แล้ว และในวันนี้สาวเสียงเอกลักษณ์ “ฝ้าย-ณัฐหทัย แสงเพชร” นักร้องนำวง am fine (แอม ฟายน์) ก็ได้มาฝากความห่วงใยให้กับทุกคนด้วย ลองไปฟังกันดู

 

 

 

 

“ตอนนี้ก็ใกล้เข้าสู่ช่วงปีใหม่แล้ว “ฝ้าย” ก็เชื่อว่าหลายๆคนก็คงกำลังวางแผนที่จะไปฉลองปีใหม่กันอยู่แน่ๆเลย(ยิ้ม) ซึ่งไม่ว่าจะไปฉลองกันที่ไหนก็ขอให้ทุกคนสนุกและมีความสุขกันมากๆนะคะ และ “ฝ้าย” ก็อยากจะขอฝากความห่วงใยไปให้กับทุกๆคนด้วย ว่าในช่วงเทศกาลวันปีใหม่นี้จะออกเดินทางไปที่ไหนก็อย่าลืมระมัดระวังในเรื่องของการเดินทางกันด้วย อย่าลืมตรวจสอบเส้นทางและความพร้อมของรถยนต์ก่อนเดินทางแล้วใครที่ดื่มก็อย่าลืมนะคะว่า “เมาไม่ขับ” ค่ะ(ยิ้ม) และนอกจากนี้ “ฝ้าย” ก็อยากฝากให้ทุกๆคนมีน้ำใจและใจเย็นๆในการเดินทางกันด้วย เพียงเท่านี้ก็ช่วยลดอุบัติเหตุได้มากแล้ว อย่าให้วันดีๆที่ทุกคนควรจะมีความสุข ต้องกลายเป็นวันที่น่าเศร้าใจเลย(ยิ้ม) ยังไงก็อย่าลืมร่วมมือร่วมใจกันด้วยนะคะ “ฝ้าย” เป็นห่วงทุกๆคนค่ะ”

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com