เซอร์ไพรส์!!! กับกอล์ฟไมค์สุดพิเศษส่งท้ายปี

Home / ข่าววงการเพลง / เซอร์ไพรส์!!! กับกอล์ฟไมค์สุดพิเศษส่งท้ายปี

เซอร์ไพรส์!!! กับกอล์ฟไมค์สุดพิเศษส่งท้ายปี

กลับมาสร้างความฮือฮาบนแผงหนังสืออีกครั้ง กับ Centerpoint Magazine ฉบับพิเศษ ส่งท้ายปี ที่รวมเรื่องราวแห่งความทรงจำและความรู้สึกดีๆ ตลอดปี 2009 ที่ผ่านมา ไว้ใน Centerpoint Magazine Issue 35: Memories Issue ฉบับเดือนธันวาคม ที่งานนี้ขอเก็บภาพสุดพิเศษของสองพี่น้องที่กำลังฮอต อย่าง กอล์ฟ-ไมค์ มาฝากกัน กับบรรยากาศของคอนเสิร์ต The Closer Golf Mike By PURIKU National Tour Concert ณ CenterPoint Studio ลาซาล (สุขุมวิท105) มาให้เหล่าแฟนคลับได้เก็บภาพสุดลับไว้ในเมมโมรี่แบบเต็มที่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังกันเลย

 

 

 

 

เนื้อหาภายในเล่มก็อัดแน่นไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น บทสัมภาษณ์พิเศษกับเรื่องที่เป็นที่สุดในความทรงจำของ Black Jack ในคอลัมน์ Interviews ต่อกันด้วยคอลัมน์ More Than U Can See ที่ได้หนุ่มสิงโต The Star 5 มาบอกเล่าในเรื่องราวที่หลายคนไม่เคยรู้…กับ อารมณ์นี้แหละ “อารมณ์สิงโต” ส่วนขาประจำคอลัมน์ของคนอินเลิฟทั้งหลาย ต้องไม่พลาดกับคอลัมน์ How To Be In Love โดย ดี.เจ.อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล กับวิธีแก้ไขปัญหารักๆ กับประเด็นสุดจี๊ดอย่าง ‘เขาหนีเตลิด เพราะว่าเปิดใจ…จะทำยังไงต่อดี’ และอีกหนึ่งเรื่องที่สาวขี้อายที่ต้องอ่านกับ วิธีลดอาการเขินแบบง่ายๆ จาก อลิซ-อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์ มาบอกเคล็ดลับกันใน Sex Appeal

 

 

 

 

 

 

ความพิเศษแบบนี้ยังมีอีกเพียบ ติดตามอ่านกันได้ใน Centerpoint Magazine Issue 35: Memories Issue ฉบับเดือนธันวาคม และติดตามภาพความทรงจำดีๆจากคอนเสิร์ตกอล์ฟ-ไมค์แบบเต็มๆ ได้ที่ www.centerpointmagazine.com

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com