เวิร์คพอยท์ฯ จัดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ “เพลงรักยุคคีตา โดย นกเฉลียง”

Home / ข่าววงการเพลง / เวิร์คพอยท์ฯ จัดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ “เพลงรักยุคคีตา โดย นกเฉลียง”

เวิร์คพอยท์ฯ จัดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ “เพลงรักยุคคีตา โดย นกเฉลียง”

สำหรับแฟนเพลงที่ชื่นชอบและคิดถึงเพลงรักสุดฮิตในยุค 80 จากผลงานการแต่งเพลงของ  นก ฉัตรชัย  ดุริยประณีต หรือ นกเฉลียง ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบทเพลงอันไพเราะมากมาย  ที่ไม่ว่าจะเป็นยุคไหน ก็คงยังฮิตติดหูตลอดกาล ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต “เพลงรักยุคคีตา โดย นกเฉลียง”  คอนเสิร์ตที่รวมรวมเอาบทเพลงที่ยังคงประทับใจและคุณคิดถึงในอดีตจนถึงปัจจุบันกลับมาให้ฟังกันอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเพลงรัก , เพลงอกหัก , เพลงสนุก อาทิ ปลายฟ้า , ตัวสำรอง, คนขี้เหงา , ใจบางๆ ,ใจนักเลง,ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่ , รักฉันวันละนิด และอีกมากมายหลายบทเพลงที่จะทำให้ผู้ชมเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขโดยบทเพลงทั้งหมดนำมาขับร้องโดยศิลปินนักร้องคุณภาพของเมืองไทยกับศิลปินในยุคคีตา อาทิ นก ฉัตรชัย ดุริยะประณีต , จุ้ย ศุ  บุญเลี้ยง , เกี๊ยง เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์  พร้อมด้วย อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง , หนุ่มเสก เสกสรรค ชัยเจริญ  และนักร้องคุณภาพยุคใหม่ นัท ณัฐ ศักดาทร , พัดชา เอนกอายุวัฒน์ , กุญแจซอล AF 6 นอกจากนี้ยังมีศิลปินรับเชิญที่มาร่วมเซอร์ไพรส์ในงานนี้อีกมากมาย  เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้คุณผู้ฟังจะได้เต็มอิ่มกับความไพเราะของบทเพลงตั้งแต่ต้นจนจบชนิดกลับบ้านมานอนฝันดีแน่นอน

 

 

 

 

 

คอนเสิร์ต “เพลงรักยุคคีตา โดย นกเฉลียง” จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2553 ณ  หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ใครไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตดี ๆ แบบนี้ สามารถหาซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาโทรศัพท์  0-2262-3456 บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,200 / 1,000 และ 500 บาท

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก  

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com