ดิม แทททูฯ โต้ เป็นพระเอกแล้วเรื่องมาก

Home / ข่าววงการเพลง / ดิม แทททูฯ โต้ เป็นพระเอกแล้วเรื่องมาก

ดิม แทททูฯ โต้ เป็นพระเอกแล้วเรื่องมาก

เมื่อ พระเอกหน้ามน ในภาพยนตร์ แหยมยโสธร 2 “ดิม แทททูคัลเลอร์” ทำตัวหยิ่ง ซะจนสื่อเอือมว่า ดังแล้ว ทำตัวเรื่องมาก ไม่ยอมให้สัมภาษณ์ ทำเอา หนุ่ม ดิม งง เป็นไก่ตาแตก กับประเด็นนี้ ออกมา โต้ แค่เด็กบ้านนอก มีรึจะกล้า หยิ่งใส่สื่อ พร้อมทั้งยืนยัน นอนยัน ว่า ไม่ได้จีบไม่รู้จัก น้อง มด RS อีกด้วย ฟุ้ง แฟนสาว นามว่า เฟริ์น เข้าใจดี กำลังอยู่ในช่วงที่รักกันมาก โอ้ยย…ฟังแล้ว อิจฉา นี่ล่ะน้า…รักของข้าวใหม่ปลามัน กำลังอยู่ในช่วงโปรโมชั่น อะไรก็ดีที่ซู้ดด..!!

 

 

 

 

“จริงๆ แล้ว ตอนนี้อยู่ในช่วงทำอัลบั้มใหม่ด้วย ให้ทันออกปีหน้า แต่ไอ้ที่ว่า ไม่ให้สัมภาษณ์ หรืออะไรไม่มีหรอกครับ ไม่ค่อยโดนสัมภาษณ์บ่อยครับ ยังเรื่อยๆ เหมือนเดิมครับ แต่การที่โดนให้ติดต่อไปแสดงนู้นแสดงนี่ คิวมีครับ แต่ว่าด้วยงานหลายๆอย่าง ทำให้ต้องพัก แล้วมาทุ่มกับการทำเพลง แต่งเพลงก่อน ไม่งั้นมันจะไม่ได้ออก”

 

 

 

 

 

 

ข่าวมาจากไหน


” ก็แปลกใจมากครับ ก็ธรรมดานะ อยากเดินไปไหนก็ไป กินก๋วยเตี๋ยวข้างทางได้ เป็นเด็กต่างจังหวัด ไม่ได้เป็นลูกคุณหนูอะไร”

 

 

ถามกรณีไปจีบ น้องมด – โฟร์ มด หน่อย


“ผมพูดไปหลายครั้งมากแล้ว ผมบอกอีกครั้งก็ได้ว่า ผมกับมด ไม่เคยรู้จักกันเลยครับ แล้วก็เราเคยร่วมงานกันครั้งเดียวเองครับ ไม่เคยถามว่า น้องกินข้าวหรือยัง ยังไม่ได้คุยกันเลย ไม่คยรู้จักกันมาก่อนด้วย ถึงไปถาม มด มด ก็คง งง”

 

เฟิร์น เค้าได้ยินข่าวแล้วว่าไงบ้าง

“สบายๆเลยครับ เป็นผู้ใหญ่มาก เค้าก็รู้อยู่แล้ว เราคงไม่มีเวลาไปให้ใครมากขนาดนั้นหรอก วันนี้ก็มา เค้าไปเดินเล่นรออยู่”

 

 

กับคนนี้คบมานานเท่าไรแล้ว


” 4-5 เดือนครับ อยู่ในช่วง รักกันมาก ก็ให้เกียรติเค้าด้วยนะครับ บอกว่า เป็นแฟนก็แฟน พาไปรู้จักพ่อแม่ด้วยครับ”

 

 

 

ที่มาจาก

<< อ่านข่าวต้นฉบับ คลิกที่นี่ >>

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com