“มิ้นท์” ดิ๊ด๊า “ต้าร์” รับขนมจีบเล่น MVแกว่ง” ไม่หวั่นถูกมอง ‘แบดบอย’

Home / ข่าววงการเพลง / “มิ้นท์” ดิ๊ด๊า “ต้าร์” รับขนมจีบเล่น MVแกว่ง” ไม่หวั่นถูกมอง ‘แบดบอย’

“มิ้นท์” ดิ๊ด๊า “ต้าร์” รับขนมจีบเล่น MVแกว่ง” ไม่หวั่นถูกมอง ‘แบดบอย’

รับขนมจีบสาวเสียงดี “มิ้นท์ – อรรถวดี จิรมณีกุล” ยอมเล่นมิวสิควีดีโอซิงเกิ้ล 2 เพลง “แกว่ง” ในอัลบั้ม “GIRL TALK” ที่ออกกับค่าย “โซนี่ มิวสิค” ซึ่งได้ “บอย โกสิยพงษ์” จรดปลายปากกาแต่งเนื้อร้อง-ทำนองให้เองกับมือ…! แม้ในเรื่องนี้หนุ่มต้าร์จะรับบทผู้ชายอารมณ์แกว่ง ทำเอาหลายคนติดใจสงสัยว่าไอ้ที่เซย์เยสเนี่ยไม่กลัวจะถูกแฟน(สาว)ทั่วประเทศเข้าใจผิดว่าเป็นผู้ชายแบดบอย แกว่งไปแกว่งมาบ้างหรืออย่างไร? โดยเจ้าตัวเผยว่า “ที่รับเล่นเพราะชอบในอาร์ทไดเร็คชั่นมากกว่า เป็นเรื่องที่ดูไม่เป็นเรื่องดี ผมชอบ คือ ไม่ได้พูดตรงๆไปซะหมด มีซิมโบลิคมาช่วยทำให้ภาพสวย ได้อารมณ์ดีฮ่ะ ฝั่ง “บี ชลดา” นักแสดงนำฝ่ายหญิงที่รับบทเป็นคู่รักในจอเสริมต่อว่า “ชอบความหมายของเพลงค่ะ เพราะดี บีชอบ ปรกติก็เป็นแฟนเพลงของมิ้นท์อยู่แล้วด้วย” ส่วนสาวมิ้นท์เมื่อเห็นความตั้งใจของพระ-นาง ทั้ง ‘ตาร์ บาร์บี้’ และ ‘บี ชลดา’ ในกองถ่าย ก็ขอซูฮกยกนิ้วให้นักแสดงทั้ง 2 ที่เล่นได้ดี เข้าถึงบท ตรงใจที่อยากสื่อถึงคนฟัง “โปรเฟสชั่นนัล มากๆ” ส่วนใครที่บอกว่า ต้าร์…ติสจ๋า ร่วมงานยาก มิ้นท์ยืนยันปฏิเสธหลังผ่านการร่วมงานว่า “พี่ต้าร์ไม่ติสเลย เป็นคนน่ารัก ไนซ์มาก ทำงานด้วยแล้วสนุกดี” และยังฝากทิ้งท้ายอีกว่า “ยังไงก็อยากฝากให้ติดตาม MV.เพลงแกว่ง ของ มิ้นท์ กันด้วยนะคะ รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังกันแน่นอนค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

ติดตามชมมิวสิควีดิโอเพลงแกว่ง ของ “มิ้นท์ อรรถวดี” นำแสดงโดย ผู้ชายอารมณ์แกว่ง “ต้าร์ บาร์บี้” เริ่มออนแอร์ 11 ธันวาคมนี้!

หมายเหตุ : คลิคโหลดหรือชม MV.แกว่ง พร้อม Behind The Scene ที่นี่

Link : http://203.146.21.130/temp/MVMint.zip    และ Link : http://203.146.21.130/video/Making Of MV – Mint.zip

 

หรือ  http://www.youtube.com/watch?v=8lqgCu5xS4E  และ http://www.youtube.com/watch?v=KzAwnkwChWs

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com