“มั้งค์กี้ ฮีโร่” หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

Home / ข่าววงการเพลง / “มั้งค์กี้ ฮีโร่” หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

“มั้งค์กี้ ฮีโร่” หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

กำลังมาแรงและได้รับความสนใจจากแฟนๆเพลงทั่วประเทศเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  สำหรับเพลง“ถ้าเธอมีจริง” (unbelievable) feat. Girly Berry(เกิร์ลลี่ เบอร์รี่) ที่เป็นผลงานเพลงแรกจากการรวมตัวเฉพาะกิจของ 3 หนุ่มจอมแสบ-ซ่า-ซน MONKEY HERO (มั้งค์กี้ ฮีโร่) ซึ่งหลังจากที่ทั้ง 3 หนุ่มได้มีโอกาสไปเจอกับแฟนๆมาแล้วหลายที่ ก็ทำให้พวกเค้าได้รับมีฟีดแบ็คกลับมามากมาย และการตอบรับที่มีเหล่านั้นก็ทำให้พวกเค้ามีกำลังใจในการทำงานขึ้นอีกมาก และได้เปิดใจเล่าให้เราฟังว่า

 

 

 

“เราทั้ง 3 คน ดีใจมากเลยครับที่ได้ไปเจอกับเพื่อนๆมา ซึ่งทุกที่ๆไปก็ให้การต้อนรับเพลงของเราดีมากๆ ร้องตามและสนุกไปกับเราแบบสุดๆ ทำให้เรารู้สึกมีกำลังใจที่จะร้องและสร้างความสุขกับเพื่อนๆได้อีกเยอะ เพราะว่าการที่มีฟีดแบ็คอย่างนี้แสดงว่าผลงานของเราถูกใจคนฟังและยิ่งมีหลายๆคนบอกว่าดูจากเพลง “ถ้าเธอมีจริง” (unbelievable) feat. Girly Berry แล้วรู้สึกว่าเรา 3 คนร้องและเต้นเก่งขึ้น ได้ยินแล้วชื่นใจมากครับ หายเหนื่อยไปเลยเพราะเราตั้งใจและทุ่มเทกับการทำงานเพลงโปรเจ็คพิเศษนี้กันเต็มที่ เมื่อมีการตอบรับว่าชอบและชื่นชมในผลงานเราก็ดีใจและขอขอบคุณแฟนๆทุกคนมากที่เป็นกำลังใจเราทั้ง 3 คนมาโดยตลอด เราจะตั้งใจทำงานและทุ่มเทให้มากขึ้นไปเรื่อยๆเพื่อความสุขของแฟนเพลงทุกคนที่ชื่นชอบเราเช่นกันครับ”

 

 

 

 

 

 

ติดตามมิวสิกฯเพลง “ถ้าเธอมีจริง” (unbelievable) feat. Girly Berry ที่เป็นผลงานเพลงแรกจากการรวมตัวเฉพาะกิจของ 3 หนุ่มจอมแสบ-ซ่า-ซน MONKEY HERO (มั้งค์กี้ ฮีโร่)ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศจากทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ หรือทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง และสามารถรับรู้ทุกๆความเคลื่อนไหวของพวกเค้าตลอดเวลาได้ที่www.pleng.comตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com