พรีมาดอนน่า มีเฮ FTISLAND พร้อมโชว์เต็มรูปแบบ ในไทย ปีหน้า

Home / ข่าววงการเพลง / พรีมาดอนน่า มีเฮ FTISLAND พร้อมโชว์เต็มรูปแบบ ในไทย ปีหน้า

พรีมาดอนน่า มีเฮ FTISLAND พร้อมโชว์เต็มรูปแบบ ในไทย ปีหน้า

5 หนุ่ม FTIsland ทั้ง ชเวจงฮุน (หัวหน้าวง/กีต้าร์/เปียโน) อีฮงกิ (นักร้องนำ) อีแจจิน (เบส/ร้อง) ชเวมินฮวาน (กลอง) และ ซงซึงฮยอน (กีต้าร์/แร็ป) สุดยอดวงดนตรีบอยแบนด์ชั้นแนวหน้าจากแดนกิมจิที่เคยฝากความประทับใจไว้ในคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยมาแล้วกับ “FTIsland First Live in Thailand 2008” ด้วยลูกเล่นแพรวพราว ความเป็นกันเองกับแฟนคลับ ทั้งร้องสด เล่นดนตรีจริง กับฝีมือคุณภาพเกินอายุ  การันตีด้วยรางวัลทั้งในและนอกประเทศนับไม่ถ้วน ที่สำคัญคือความหล่อขั้นเทพเป็นที่มาของฉายา “เจ้าชายป๊อบร็อค”

 

 

 

 

 

จากประสบการณ์บนเส้นทางสายดนตรี  2 ปีเต็ม กว่า 11 อัลบั้ม กับเพลงฮิตมากมายเต็มพิกัดพุ่งทะลุทุกชาร์ตเพลงของเกาหลี และแฟนคลับพรีมาดอนน่าจากทั่วทุกมุมโลกที่รักและสนับสนุนพวกเขาเสมอมา วันนี้ต้นสังกัด บริษัท ธิรวา เอนเทอร์เทนเมนต์ จำกัด พร้อมแล้วที่จะพาพวกเขากลับมาระเบิดความมันส์บนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้ง ผ่านแนวดนตรีหลายอารมณ์หลากมุมมองความรัก ทั้งซึ้ง ปนเศร้า เคล้ารอยยิ้ม และความสนุกสนาน กับปรากฏการณ์สุดยอดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่แรกในเอเชีย เถ้าแก่น้อย presents “2010 FTISLAND ASIA TOUR LIVE IN BANGKOK” ในวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2553 ที่อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก ด้วยโปรดักชั่นอลังการระดับอินเตอร์ ครบเครื่องทั้งแสง สี เสียง เต็มอิ่มกับอรรถรสของเครื่องดนตรีเต็มแบนด์ อัดแน่นด้วยคุณภาพของเสียงร้องสุดพลัง ตลอดการแสดงสด 3 ชั่วโมงเต็ม ที่ทุกวินาทีจะหยุดทุกลมหายใจและพาหัวใจให้เคลื่อนไหวเป็นจังหวะเดียวกัน

 

 

 

 

พร้อมร่วมเซอร์ไพรส์ฉลองวันเกิดครบรอบ 20 ปีเต็มให้กับอีฮงกิสุดยอดนักร้องไอดอลและนักแสดงนำซีรีส์เกาหลียอดฮิตแห่งปี “You‘re beautiful” ทางสถานีโทรทัศน์ SBS บนเวทีคอนเสิร์ต ร่วมผนึกกำลังแสดงความรัก เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดที่ไม่มีวันลางเลือนไปจากความทรงจำของทั้งเขาและเรา  เตรียมเป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ต เถ้าแก่น้อย presents “2010 FTISLAND ASIA TOUR LIVE IN BANGKOK” ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมนี้ที่ ThaiTicketMajor ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา ยืน 3,500 และนั่ง 3,500/2,500/1,000 บาท แสดงวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2553 ที่อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก ประตูเปิดเวลา 17.00 น. เริ่มแสดงเวลา 18.30 น.

 

 

ติดตามรายละเอียดการรับส่วนลดจากผู้สนับสนุน เฉพาะบัตรยืนราคา  3,500 บาท ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และ www.tirawa-ent.com ได้ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2552 เป็นต้นไป สำหรับผู้ที่ชำระผ่านระบบบัตรเครดิตที่ ThaiTicketMajor ชาร์ต 3% ทุกช่องทางการจัดจำหน่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ThaiTicketMajor โทร. 02-262-3456 หรือที่ บริษัท ธิรวา เอนเทอร์เทนเมนต์ จำกัด โทร. 02-714-7914-5 ในวันและเวลาทำการเท่านั้น

 

 

ชมคลิปทีเซอร์บรรยากาศแห่งความสนุกกับคอนเสิร์ตของ FTIsland ครั้งที่ผ่านมาTeaser 2010 FTISLAND ASIA TOUR LIVE IN BANGKOKดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com