“มิค่า” ฟีเว่อร์ มหันตภัยความเเรงระบาดถึงเอเชียเเล้ว…

Home / ข่าววงการเพลง / “มิค่า” ฟีเว่อร์ มหันตภัยความเเรงระบาดถึงเอเชียเเล้ว…

“มิค่า” ฟีเว่อร์ มหันตภัยความเเรงระบาดถึงเอเชียเเล้ว…

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเเถบเอเชียได้เผชิญกับมหันตภัยครั้งใหม่กับ กับโรคมิค่าฟีเวอร์ เมื่อซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง Mika (มิค่า) เจ้าของเพลงฮิต Grace Kelly, Love Today รวมถึงซิงเกิ้ลดังล่าสุด We Are Goldren เเละ Rain ได้เิดินทางมาโปรโมทอัลบั้มใหม่ล่าสุด The Boy Who Knew Too Much พร้อมทั้งทัวร์คอนเสิร์ตให้ชาวฮ่องกงเเละเกาหลีได้ชมกันอย่างเต็มรูปเเบบ…และทางยูนิเวอร์ซัล มิวสิคได้ร่วมกับคลื่นวิทยุสากลชื่อดัง Met 107 พาผู้โชคดีคนไทย เพียงหนึ่งคนเดินทางไปร่วมชมคอนเสิร์ตและมีทแอนด์กรี๊ดกับมิค่า!!  โดยคอนเสิร์ตเเรกจัดที่ฮ่องกง ได้มีเเฟนๆชาวฮ่องกงจำนวนมากเดินทางไปให้การต้อนรับ มิค่าถึงสนามบินในคืนวันที่ 25 พฤศจิกายน เเละในวันถัดมาก็ได้เปิดให้สื่อมวลชนต่างๆจากทั่วเอเชียเข้าร่วมทำสัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง พร้อมกันนี้ มิค่ายังได้ร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์ของเด็กนักเรียนจากโรงเรียน  King George V (KGV’s) โรงเรียนมัธยมปลาื่ยชื่อดังของฮ่องกง พร้อมด้วยกองทัพนักข่าวที่ตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งในงานที่จัดขึ้นนี้ล้วนได้เเรงบันดาลใจมาจากเพลงของหนุ่มมิค่านั่นเอง โดยให้นักเรียนของ KGV’s ร่วมกันวาดภาพบนฝาผนังเพื่อเป็นเกียรติให้เเก่มิค่าที่มาเยือนในครั้งนี้

 

 

 

โดยสนามของโรงเรียน KGV ก็ได้ดัดเเปลงให้เป็นเวทีมินิคอนเสิร์ต พร้อมทั้งมีเเฟนๆรวมทั้งเด็กนักเรียนตั่งตารอมิค่ากว่า 2,000 คน โดยได้มีการเเสดงจากเหล่านักเรียน ที่ร่วมกันขับร้องเพลง “ We Are Golden ”  เพื่อเ็ป็นการต้อนรับ มิค่าอีกด้วย ในงานนี้ยังมอบรางวัลให้เเก่ผู้ชนะที่เข้าประกวดเเข่งขันวาดภาพด้วย ซึ่งหลังจากมอบรางวัล เหล่านักเรียนก็พร้อมใจส่งเสียงเชียร์ให้มิค่าร้องเพลง ซึ่งเป็นกิจกรรมที่นอกเหนือตาราง เเต่ด้วยความน่ารักของมิค่า พร้อมทั้งกำลังใจต่างๆที่ทุกคนส่งให้ มิค่าเลยกระโดยขึ้นเวทีคว้าไมค์ร้องเพลงดังสุดอมตะของเค้า เพลง Grace Kelly ซึ่งสร้างความประทับใจเเก่ผู้ที่มาร่วมงานนับพันเป็นเป็นอย่างมาก  มาถึงตอนกลางคืน คอนเสิร์ตที่จัดขึ้น ณ HITEC, Starhall ซึ่งบัตรคอนเสิร์ตได้ขายหมดเกลี้ยงทั้ง 3,500 ใบ มิค่า เริ่มระเบิดคอนเสิร์ตสุดมันส์ด้วยเพลงฮิต ‘Relax, Take It Easy’ จากอัลบั้มที่แล้ว ‘Life In Cartoon Motion’ ต่อด้วยเพลงเอาใจสาวอวบ ‘Big Girl, You’re Beautiful’ หลังจากนั้นก็ยกขบวนขนเพลงฮิตทุกเพลงมาเอาใจแฟนเพลงเอเชียของเขา ไม่ว่าจะเป็น Love Today, Grace Kelly, We Are Golden, Rain และปิดท้ายคอนเสิร์ตสุดประทับใจด้วยเพลง Lollipop! ต่อท้ายด้วยวินเนอร์ผู้โชคดีได้มีทแอนด์กรี๊ดกับมิค่าอย่างใกล้ชิด ปิดจบทริปนี้ด้วยความประทับใจสุดๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากนั้น Mika ก็ได้เดินทางมาโปรโมทต่อ ณ ประเทศเกาหลีใต้ ก่อนที่จะขึ้นคอนเสิร์ตในวันคอนเสิร์ตเค้าวันที่ 28 พฤศจิกายน มิค่าได้เดินทางไปให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆในเกาหลีใต้ เเละที่สร้างเซอร์ไพร์มากที่สุด คือการปรากฏกายในชุดฮันบุค ชุดประจำชาติของเกาหลีใต้ จากดีไซเนอร์มือ 1 ของเกาหลีที่ชื่อว่า Park Sul Nyeo  ในค่ำคืนคอนเสิร์ตของมิค่า ณ ประเทศเกาหลี ที่มีเเฟนๆผู้โชคดีเข้าชมกว่า 2,300 คน ในช่วงเพลงสุดท้ายของคอนเสิร์ต เพลง We Are Golden ได้สร้างเซอร์ไพร์ให้เเก่ผู้ชมอีกครั้งกับการโปรยกระดาษเงาสีทองอร่ามทั่วฮอล์ พร้อมทั้งการปรากฏกายของมิค่าที่มาในชุดฮันบุค ชุดประจำชาติของเกาหลีอีกครั้ง ที่สามารถเรียกเสียงจากผู้ชมได้อย่างกึกก้อง เเละจบการเดินสายโปรโมทอัลบั้มใหม่ The Boy Who Knew Too Much ในเอเซียได้อย่างสมบูรณ์เเบบเเละสร้างประทับใจกับทุกคน สมกับเป็นนักเอ็นเตอร์เทนเนอร์ตัวยงของวงการอย่างเเท้จริง

 

 

 

เเฟนๆคนไหนไม่อยากพลาดประสบการณ์ดีดีเเบบนี้สามารถเข้าได้ติดตามความเคลื่อนไหนของหนุ่มคนนี้ได้ที่ www.mikasounds.com
ถ้าไม่อยากตกเทรนด์สามารถเป็นเจ้าของอัลบั้มสุดฮอต
The Boy Who Knew Too Much

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com