เลดี้ กาก้า ถูกเรียกเข้าวัง ร้องเพลงแดนซ์กระจายในปาร์ตี้ “ราชวงศ์”

Home / ข่าววงการเพลง / เลดี้ กาก้า ถูกเรียกเข้าวัง ร้องเพลงแดนซ์กระจายในปาร์ตี้ “ราชวงศ์”

เลดี้ กาก้า ถูกเรียกเข้าวัง ร้องเพลงแดนซ์กระจายในปาร์ตี้ “ราชวงศ์”

ดูเหมือนว่าความร้อนแรงของนักร้องสาวชื่อดัง ผู้มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร พร้อมกับเพลงดังฮ็อตติดไม่ยอมตกอันดับ อย่าง “เลดี้ กาก้า” คนนี้จะหยุดยากเสียแล้ว ไม่ว่าจะมีคู่แข่งในสายอาชีพของเธอ พยายามดึงกลุ่มแฟนเพลงกลับมาอย่างหนัก แม้จะเป็นถึง “บริทนีย์ สเปียร์ส” เจ้าหญิงเพลงป็อป ที่เพิ่งหมดทัวร์คอนเสิร์ตไปหมาดๆ ก็ยังต้องหวั่นไหว ที่กล้าพูดอย่างมั่นใจเสียขนาดนี้ เป็นเพราะได้เจอข่าวมาว่า สมเด็จพระนางเจ้าอลิซาเบธที่ 2 ราชินีแห่งอังกฤษ ยังทรงโปรดนักร้องสาวสุดแหวกแนวคนนี้ ถึงขึ้นทรงให้ “เลดี้ กาก้า” เข้าแสดงและร้องเพลงในงานปาร์ตี้ของราชวงศ์เสียด้วย!!! แหม่… ใครจะไปคิดถึงละว่า พระองค์จะทรงชื่อชอบเพลงแนวแดนซ์กระจายแบบสาวๆ วัยรุ่นเหมือนกันนนนน คาดไม่ถึงสุดๆ เพราะถ้าเป็น 2 พระราชนัดดาสุดเปรี้ยว ก็ว่าไปอย่าง แม้รู้ตัวว่าจะต้องเข้าไปร้องเพลงในรั้วในวัง “เลดี้ กาก้า” ก็ยังสุดเหวี่ยง ไม่ยอมทิ้งสไตล์แปลกของตัวเอง แต่งตัวในชุดพีวีซี สีแดงจัดจ้าน เมคอัพใบหน้าออกมาเหมือนเจ้าตัว “โปกเกอร์” ไม่มีผิด

 

 

 

Lady Gaga

 

เมื่อขึ้นบนเวทีแล้ว เธอกล่าวทักทายผู้ฟัง รวมถึงสมเด็จระราชินี ว่า
“สวัสดียามเย็น ขอฉันได้ยินเสียงเครื่องประดับหรูหราของพวกคุณกระทบกันหน่อยยยยย !!!” ก่อนที่จะขึ้นไปเล่นเปียโน กลางอากาศ ในความสูงถึง 12 ฟุต ตามสไตล์ประจำของเธอ

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

วันที่ 09 ธันวาคม พ.ศ. 2552 เวลา 12:40:18 น. | มติชนออนไลน์

<< อ่านข่าวต้นฉบับ คลิกที่นี่ >> 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com