อี๊ด โปงลางสะออน ชวนแฟนเพลงหัวเราะคลายเครียดส่งท้ายปี

Home / ข่าววงการเพลง / อี๊ด โปงลางสะออน ชวนแฟนเพลงหัวเราะคลายเครียดส่งท้ายปี

อี๊ด โปงลางสะออน ชวนแฟนเพลงหัวเราะคลายเครียดส่งท้ายปี

แฟนเพลงทั่วประเทศโปรดทราบ อี๊ด โปงลางสะออน อาร์ สยาม หัวหน้า วงโปงลางสะออน สังกัด  ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) พร้อมร่วมกับ สบายดี ทีวี, 40 ปี อินทรี รากฐานสู่อนาคต และ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าสปาร์ค นาโน…คุ้มเงิน คุ้มงาน คุ้มนาน  ขอส่งความสุขท้ายปีถึงแฟน ๆ ทุกท่าน ด้วยเสียงหัวเราะคลายเครียด กับ บันทึกการแสดงสด โปงลางสะออน เฟสติวัล คอนเสิร์ต ตอน เทศกาล เชิญแขก แปลกหน้า ในรูปแบบวีซีดี และดีวีดี วางแผงให้ฮาพร้อมกัน 17 ธันวาคม นี้ โดย อี๊ด โปงลางสะออน อาร์ สยาม ฝากเชิญชวนแฟนเพลงทั่วประเทศ ได้หัวเราะคลายเครียดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ว่า

 

 

 

 

“ เสร็จเรียบร้อยสมบูรณ์พร้อมให้แฟนเพลงทั่วประเทศ ได้หัวเราะคลายเครียดกันแล้วครับ  สำหรับ วีซีดี/ดีวีดี บันทึกการแสดงสด โปงลางสะออน เฟสติวัล คอนเสิร์ต ตอน เทศกาล เชิญแขก แปลกหน้า ที่ยกขบวนความฮากันมาแบบเต็มที่ไม่มียั้ง ทั้งจากสมาชิกเก่า ลาล่า, ลูลู่, จีจี้ ฯลฯ และสมาชิกใหม่  โอโม่, แม่นม จากแขกรับเชิญ น้องแพท ณปภา, น้องริชาร์ด เกียนี่, อ.จตุพล ชมภูนิช ที่ขนมุกใหม่ ๆ มาให้ท่านได้ฮาแบบไม่ตกยุค สนุกแบบไม่ตกเทรน โดยเฉพาะฉากจับไม้จับมือโอบกอดกันของคนหน้าเหมือนท่านนายกฯ และอดีตนายกฯ ที่มาชมคอนเสิร์ต แล้วผมได้เชิญทั้งสองท่านขึ้นมาบนเวทีด้วย อยากให้คนไทยได้เห็นภาพแบบนี้ครับ ความรักความสามัคคี จะทำให้บ้านเมืองของเราสงบสุข และคนไทยก็คงจะมีความสุขมากกว่านี้ ที่สำคัญถ้าแฟน ๆ ของ โปงลางสะออน รักและอยากให้พวกเราสร้างความสุขแบบนี้ให้ท่านได้ดูกันไปนาน ๆ ก็ขอให้ซื้อวีซีดี หรือดีวีดีของจริงเท่านั้น แล้วท่านจะได้ขำกลิ้งด้วยความภาคภูมิใจครับ ขอฝากทิ้งท้ายนิดหนึ่งว่า ความเครียด รักษาได้ด้วยเสียงหัวเราะ ไม่เชื่อลองอุดหนุนแผ่นจริงของพวกเราไปดูนะครับ มีจำหน่ายทั้งที่ร้านค้าทั่วประเทศ  และที่ เซเว่น อีเลฟเวน ทุกสาขา เริ่ม 17 ธันวาคม นี้ ครับผม ” 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com