วิด ไฮเปอร์ ดึงสาวสวยสุดเซ็กซี่ ปุ้ม ดลรส ถ่ายทอดความรู้สึกในเพลง ผู้หญิงลืมยาก

Home / ข่าววงการเพลง / วิด ไฮเปอร์ ดึงสาวสวยสุดเซ็กซี่ ปุ้ม ดลรส ถ่ายทอดความรู้สึกในเพลง ผู้หญิงลืมยาก

วิด ไฮเปอร์ ดึงสาวสวยสุดเซ็กซี่ ปุ้ม ดลรส ถ่ายทอดความรู้สึกในเพลง ผู้หญิงลืมยาก

โดนใจผู้หญิงอย่างแรง  สำหรับมิวสิควีดีโอเพลง ผู้หญิงลืมยาก งานเพลงอัลบั้มพิเศษ ชายปาก ร้าย…พูดแทนใจหญิงอกหัก ของ วิด ไฮเปอร์ อาร์ สยาม (เชษฐา  ฉายาช่าง) โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็ได้ดาราสาวสวยสุดเซ็กซี่ ปุ้ม ดลรส และหนุ่มมาดกวน ฮอท ทิวธวัช มาแสดงนำ โดยคนที่รับบทหนักที่สุดก็คือ สาวปุ้ม ซึ่งเธอสามารถเรียกคะแนนสงสารจากแฟน ๆ ได้ไปเป็นกอง ส่วน หนุ่มฮอท นั้นโดนประณามไปเต็ม ๆ ถึงหน้าตาจะหล่อแค่ไหน แต่ใจร้ายกับผู้หญิงขนาดนี้ ยังไงสาว ๆ เขาก็ขอถอยห่างดีกว่า หลังจากมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ออกอากาศให้แฟนเพลงได้ชมไป ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจบรรดาคนดูยิ่งนัก และที่สำคัญยอดโหลดทางโทรศัพท์มือถือเพลงนี้ ก็กำลังพุ่งขึ้นอันดับ 1 เลยทีเดียว

 

 

 

 

มิวสิควิดีโอเพลงนี้ถ่ายทอดเรื่องราวโดย วิด ไฮเปอร์ อาร์ สยาม ที่พูดถึงเพื่อนรักของเขา นั่นก็คือ ปุ้ม กับ ฮอท ทั้งสองคนรักกันมาก และก็รักกันมานานแล้ว แต่ตอนนี้ ฮอท เจอผู้หญิงที่ใช่กว่าก็เลยทิ้ง ปุ้ม ไป ถึง ฮอท จะลืม ปุ้ม ไปแล้ว แต่สำหรับ ปุ้ม เธอไม่เคยลืม ฮอท ได้เลย ถ้าแฟนเพลงได้ดูมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ก็จะเข้าใจได้ทันทีว่า ผู้หญิงเมื่อได้รักใครสักคนแล้ว จะให้เลิกรักหรือลืมเรื่องราวความทรงจำต่าง ๆ นั้น มันยากยิ่งกว่าสิ่งใด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

และวันนี้เราก็ได้เก็บภาพบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำ โดยเฉพาะฉากรักกุ๊กกิ๊กน่ารัก ๆ ของพระเอกกับนางเอก ที่หลายคนเห็นแล้วอดอิจฉาไม่ได้ มาฝากแฟนๆ กันด้วย ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ผู้หญิงลืมยาก ได้แล้วที่รายการเพลงทุกช่อง หรือที่ช่อง สบายดี ทีวี และสามารถดาวน์โหลดเพลงเต็ม ๆ หรือจะโหลดเป็นริงโทน เสียงรอสายได้ที่ *491111 รหัสอัลบั้ม  072  ส่วนซีดีและวีซีดีคาราโอเกะ วางแผงแล้ววันนี้ทั่วประเทศ  ฝากแฟนเพลงช่วยกันสนับสนุนผลงานเพลงของ วิด ไฮเปอร์ อาร์ สยาม ด้วยนะจ๊ะ…

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com