นัททิว ปะทะเดือด ต้อล เตรียมงัดไม้ตาย ใน KRUNGSRI AF Fans Festival

Home / ข่าววงการเพลง / นัททิว ปะทะเดือด ต้อล เตรียมงัดไม้ตาย ใน KRUNGSRI AF Fans Festival

นัททิว ปะทะเดือด ต้อล เตรียมงัดไม้ตาย ใน KRUNGSRI AF Fans Festival

นับถอยหลังเพียงไม่กี่วันแล้ว สำหรับมหกรรมบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ ส่งท้ายปลายปี  “ กรุงศรี เอเอฟ แฟน เฟสติวัล (KRUNGSRI AF  Fans Festival)”   ที่พร้อมจะระเบิดความยิ่งใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคมที่จะถึงนี้  งานนี้ ตัวแทนทีมทีมโวลคาโน่   (Volcano Team)  อย่างหนุ่ม นัททิว    ประกาศข่มขวัญทีมคู่ต่อสู้ งัดไม้ตายสเต็ปแดนซ์    ท้าดวลทีมรุ่นพี่อย่าง ต้อล-วันธงชัย อินทรวัตร ทีม ซับ ซีโร่ ยูไนเต็ด (Sub Zero United)   มาบลัพเรียกน้ำย่อยถึงความมันที่จะเกิดขึ้น

 

 

 

หนุ่มนัททิว  หัวหอกทีมโวลคาโน่   กล่าวว่า “ทีม โวลคาโน่   ขอประกาศให้คู่ต่อสู้ทั้ง 3 ทีม เตรียมร้อนๆหนาวๆ กันได้เลย  โดยเฉพาะทีมของพี่ต้อล ทีมซับซีโร่ ที่พอจะแอบทราบมาว่าลูกทีมส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง ทีมผมคงจะ ต้องงัดเรื่องเด่นของทีมมาข่มกันหน่อยแล้วว่า ทีมผมแต่ละคนไม่อยากจะเซด สมาชิกแต่ละคน พี่ตี๋,พี่พะแพง,พี่ลูกตาล,พี่ซานิและพี่ซาร่า แค่ชื่อก็รู้ว่าเป็นตัวพ่อตัวแม่ของสเต็ปแดนซ์กันทั้งนั้นครับ แค่ทีมพวกผมขยับเท้า 1 สเต็ปซ์ก็กินขาดแล้วครับผม(หัวเราะ) ผมก็ไม่รู้ว่าทีมพี่ต้อลจะเอาอะไรมาสู้ทีมเราครับ แล้วเจอกันในเสาร์ที่ 19 ธ.ค.นี้นะครับ”

 

 

 

มาฟัง  หนุ่มต้อล ทีม ซับ ซีโร่ ยูไนเต็ด   พูดถึงคู่ต่อสู้กันบ้าง…

 

 

“ถึงทีมเราจะมีสมาชิกส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง  แต่เราไม่ยอมแพ้อย่างแน่นอน  งานนี้ เรามีพี่ใหญ่ใจดีอย่างพี่บอย-วิษณุ เทคิวซ้อมกันสุดตัว  เรียกว่าชั่วโมงนี้หายใจเข้าหายใจออกเป็นซ้อมเลยก็ว่าได้  จุดแข็งทีมเราเน้นเรื่องการร้องแนวป๊อบ  ซึ่งเป็นสิ่งทุกคนถนัดกัน  มีของดีตุนเป็นทุนเดิมกันอยู่แล้ว เรียกได้ว่าขั้นเทพทั้งนั้น คือแบบไม่อยากพูดอะไรมากครับ แบบว่าตอนนี้นั่งนับถอยหลังรอวันที่จะมาเจอกันแค่นั้นเอง รับรองว่าทีม โวลคาโน่ และอีก 2 ทีมก็เตรียมฟิตกันไว้ให้ดี  เดี๋ยวจะหาว่าพวกเราไม่เตือน ”

 

 

 

 

 

ติดตามมหกรรมความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ใน กรุงศรี เอเอฟ แฟน  เฟสติวัล  (KRUNGSRI  AF  FANS  FESTIVAL ) เทศกาลดนตรีและกิจกรรมกลางแจ้งที่ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดยกค่ายทรู แฟนเทเชีย    ในวันเสาร์ที่ 19  ธันวาคมนี้  ตั้งแต่เวลา 14.00 – 22.00 น. ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์  มหาวิทยาลัย  หรือสนามจุ๊บ   สำรองบัตรได้ที่ www.we-booking.com  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-900-9999 กด 4

 

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com