กรู๊ฟไรเดอร์ เท่สุดๆ ส่งท้ายปี ใน The Guitar Mag ฉบับเดือนธันวาคม

Home / ข่าววงการเพลง / กรู๊ฟไรเดอร์ เท่สุดๆ ส่งท้ายปี ใน The Guitar Mag ฉบับเดือนธันวาคม

กรู๊ฟไรเดอร์ เท่สุดๆ ส่งท้ายปี ใน The Guitar Mag ฉบับเดือนธันวาคม

The Guitar Mag ฉบับประจำเดือนธันวาคม เท่สุดๆ กับวงดิสโก้อันดับ 1 ที่ จะมาพูดคุยถึงทุกเรื่องราวของดนตรี สมกับความเป็นมืออาชีพในแบบฉบับของคนดนตรีตัวจริง!! ด้านสกู๊ปใหญ่ประจำเล่ม ว่ากันด้วยเรื่องของดนตรีในแนว Disco พร้อมบทสัมภาษณ์ดีเจ-เจ้าของหนังสือในตำนาน GT พี่ซี๊ด นรเศรษฐ หมัดคง จะมาพูดคุยทุกเรื่องราวชนิดร้อนแรงเกินคำบรรยาย แท็ปกีตาร์เพลงดังฉบับนี้ เกาะติดกระแสด้วย “คราม” ซิงเกิ้ลใหม่จากบอดี้สแลม ให้คุณได้เล่นเท่ๆ ก่อนใครในประเทศ ส่วนทฤษฎีดนตรี ยังคงเรียงหน้ามากันอย่างครบถ้วน ทั้งกีตาร์ เบส กลอง คอมพิวเตอร์มิวสิค การเขียนเพลงไปจนถึงแบบฝึกหัดดีๆ สาระบันเทิงอัดแน่นที่นักดนตรีไม่ควรพลาด พิเศษสุดสำหรับแฟนๆ G-Mag สามารถเข้าไปไฟล์เสียงประกอบแบบฝึกหัดในเล่มได้ที่เว็บบอร์ด เลือกไปที่ห้องทฤษฎีดนตรี พร้อมข่าวสารเกี่ยวกับวงการเพลง-คอนเสิร์ตดีๆ เสิร์ฟส่งตรงถึงหน้าจอคอมพิวเตอร์คุณ คลิกไปที่ www.theguitarmag.com

 

 

 

พิเศษ แท็ปกีตาร์ :
– ไม่เหลืออะไรจะเสีย (บี พีระพัฒน์)…Guitar Full Song
– คราม (Bodyslam)…Guitar Full Song
– Amplify Love (Groove Riders)…Solo

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก นิตยสาร The GUITAR MAG vol. 40 no. 429 December 2009
ข้อความบนปก : Rhythm & Life GROOVE RIDERS  Main Scoop : This Is Disco  Mag Zoom : Blackhead / 6 Degrees / Annalynn / Deep Empty Glass Means Nothing Art Floor / กรุงเทพมาราธอน Tab & Solo : ไม่เหลืออะไรจะเสีย / คราม / Amplify Love  ลุ้นรับบัตร Smiley Fest 30 ใบ ภายในเล่ม

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com