โอปอล์ อินจัดในเอ็มวี เพลง “คนในเพลงเหงา”

Home / ข่าววงการเพลง / โอปอล์ อินจัดในเอ็มวี เพลง “คนในเพลงเหงา”

โอปอล์ อินจัดในเอ็มวี เพลง “คนในเพลงเหงา”

ไม่เคยได้เป็นนางเอกมิวสิควิดีโอของใครที่ไหน โอปอลล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ วีเจและนักแสดงชื่อดัง จนได้มาฟังซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพลง“คนในเพลงเหงา” ของวง Past Tales (พาส เทลส์) วงอินดี้สุดฮิปสไตล์อะคูสติกโซลที่กลั่นจากใจ จนโดนใจหลายๆ คน ล่าสุดต้นสังกัด ทรู แฟนเทเชีย เร่งทำมิวสิควิดีโอหวังเอาใจคนโสด ให้ได้ติดตามชมกันแล้ว โดยหนุ่มก้อ กฤตภาส ตั้งบุญธินา หนึ่งในสมาชิกวง Past Tales (พาส เทลส์) ที่เป็นคนแต่งทั้งเนื้อร้องและทำนองเอง ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้ฟังว่า

 

 

“…สำหรับซิงเกิ้ลล่าสุดของผมและเพื่อนๆ วง Past Tales (พาส เทลส์) ชื่อเพลง คนในเพลงเหงาครับ มีพี่โตน จักรธร ขจรไชยกูล และ ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ รับหน้าที่เป็น Producer และชวนพี่ Kevin Biddle วง The Begins มาร่วม Featuring ด้วยครับ ผมกับเพื่อนๆ รวมตัวฟอร์มวง Past Tales (พาส เทลส์) ได้สองปีกว่าแล้วครับ พวกเราเล่นดนตรีกัน ซ้อมด้วยกันมานานเลยอยากลองแต่งเพลงของตัวเองบ้าง เพลงนี้ผมแต่งโดยได้รับแรงบันดาลใจจากตอนที่ผมฟังเพลงจากวิทยุคลื่นหนึ่ง มีคนโทรศัพท์มาขอเพลง “รักคุณเข้าแล้ว” ของพี่บอย โกสิยพงษ์ให้แฟนตัวเองฟัง ผมว่ามันโรแมนติกมากเลยครับ แอบอิจฉาเล็กๆ เลยเอาความรู้สึกนี้มาใส่ในเพลงว่าเวลาที่เราได้ฟังเพลงรักเพราะๆ แล้วมีใครซักคนมานั่งฟังด้วยกันแบบนี้บ้างก็คงจะดีเหมือนกันนะ

 

 

 

ส่วนแนวดนตรีเพลงนี้เป็นอะคูสติกป๊อบ ฟังสบายๆ มีกลิ่นของดนตรีโซล เนื้อหาเป็นเรื่องของคนที่กำลังรู้สึกเหงาหรือรู้สึกว่าไม่มีใคร อยากให้ลองติดตามฟังดูครับ ตอนนี้ปล่อยซิงเกิ้ลเพลง“คนในเพลงเหงา” ในคลื่นวิทยุเรียบร้อยแล้ว กำลังมาแรงไต่ชาร์ตวิทยุ ล่าสุดอยู่อันดับที่ 20 คลื่น FAT RADIO (ประจำวันที่ 23-29 พ.ย.52) และเพิ่งถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จครับ มีพี่สาวขี้เหงาของผม-พี่โอปอลล์มารับบทนางเอกมิวสิควิดีโอให้ครับ ตอนที่แต่งเพลงนี้ผมคิดไว้ว่านางเอกมิวสิควิดีโอเพลงนี้ต้องเป็นพี่โอปอลล์คนเดียวเลย ส่วนพี่โอปอลล์บอกว่าได้ยินเพลง “คนในเพลงเหงา” แล้วรู้สึกเหมือนชีวิตตัวเองมาก พอทีมงานติดต่อให้มาเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอของพวกเรา พี่เค้าก็รีบเคลียร์คิวให้เลย พวกเรา Past Tales (พาส เทลส์)  ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับพี่โอปอลล์ และต้องขอบคุณพี่เค้ามากๆ เลยครับ สำหรับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอก็จะตรงกับชีวิตคนเหงาคนโสดล่ะครับ แบบว่าหันไปทางไหนก็ไม่มีใคร รู้สึกว่าเหงาอยู่คนเดียวแต่พวกเราวง Past Tales (พาส เทลส์) อยากบอกกับทุกๆ คนว่า ยังมีเราเป็นเพื่อนคุณในยามเหงานะครับ ยังไงก็ลองติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้กันครับ หรือลองฟังเพลง “คนในเพลงเหงา” ของพวกเราวง Past Tales (พาส เทลส์) เป็นเพื่อนคุณยามเหงาก็ได้ครับ” หนุ่มก้อ กล่าวทิ้งท้าย

 

 

MV คนในเพลงเหงา เวอร์ชั่นเต็มจ้า

โอปอล์

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com